Thứ ba, 23/7/2024
Chủ nhật, 17/7/2022, 12:08 (GMT+7)

Hình thể tân Nam vương Siêu quốc gia 2022

Mister Supranational 2022 Luis Daniel Galvez, 27 tuổi, được nhận xét có nụ cười duyên, thân hình săn chắc.

Khoảnh khắc Luis Daniel Galvez đăng quang Mister Supranational
 
 

Khoảnh khắc Luis Daniel Galvez đăng quang Mister Supranational 2022. Video: MS

Người mẫu Luis Daniel Galvez, 27 tuổi, đến từ Cuba vượt 33 thí sinh và giành chiến thắng trong chung kết Mister Supranational 2022 tại Ba Lan, tối 16/7. Anh là người Cuba đầu tiên chiến thắng cuộc thi này. Galvez nhận được 15.000 USD tiền mặt và có một năm trở thành đại sứ của Mister Supranational.

Tân Nam vương chụp ảnh cùng Lalela Mswane (Nam Phi) - người đẹp đăng quang Miss Supranational một ngày trước đó.

Galvez gây ấn tượng tại cuộc thi nhờ hình thể và khả năng đối đáp. Khi được hỏi: “Bạn đã học được điều gì trong suốt cuộc thi Mister Supranational 2022?”, anh trả lời: “Tôi học được về tình bạn, rằng hành động bằng trái tim và bằng tâm hồn là cách duy nhất để mở ra mọi cánh cửa trước mắt bạn. Vẻ đẹp của trái tim bên trong hơn nhiều vẻ đẹp bên ngoài”.

Luis Daniel Galvez sinh ra và lớn lên ở Havana, Cuba. Anh hiện sống và làm việc ở Miami, Mỹ. Trên các diễn đàn nhan sắc, tân Nam vương được nhận xét có gương mặt thân thiện, nụ cười duyên và thân hình săn chắc.

Hồi tháng 6, anh chiến thắng cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia Cuba và giành suất đi thi quốc tế. Tân Nam vương cho biết sống tự lập từ năm 18 tuổi, đi tìm việc làm ở nhiều quốc gia như Mexico, Mỹ. Anh hiện làm người mẫu chuyên nghiệp và xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang.

Bên cạnh công việc chính, người mẫu tham gia nhiều dự án vì cộng đồng. Anh hiện công tác cho một tổ chức giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tự kỷ.

Trên trang cá nhân, Luis Daniel Galvez cho biết sở thích của anh là du lịch và lái môtô.

Phương Mai (Ảnh: Luis Daniel Galvez Instagram)