Chương trình giới thiệu Joybook Lite U101 bắt đầu sáng ngày 19/12/2008 tại Hà Nội với sự góp mặt của Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh và siêu thị máy tính Đăng Khoa.
Đây là cơ hội cộng đồng tin học Việt Nam tiếp xúc với những công nghệ mới nhất của hãng máy tính lừng danh BenQ và cũng là dịp may để sở hữu chiếc netbook cực “hot” Joybook Lite U101 sớm với giá hời nên những người say mê công nghệ và internet tại Hà Nội đã tụ tập đông đảo từ rất sớm tại hai địa điểm diễn ra chương trình.
Không khí tại các boothshow sôi nổi hơn khi bắt đầu trò chơi “đoán biểu tượng”. Đám đông khán giả chăm chú nhìn lên các biểu tượng trên tay người dẫn chương trình, phán đoán ý nghĩa các biểu tượng emoticon độc đáo của riêng BenQ.
![]() |
Tuy nhiên, 30 phút của trò chơi “thử sức chịu đựng của Joybook Lite” mới thực sự là 30 phút hào hứng nhất. Những người tham gia đặc biệt bất ngờ khi chiếc netbook trẻ trung của BenQ chịu được sức nặng tới 50 kg trong khi con số được người chơi thường dao động từ 30-70 kg.
![]() |
Trò chơi “101 lý do tôi yêu Joybook Lite U101” cũng đã thu hút rất đông khán giả quan tâm. Ban tổ chức cũng ngạc nhiên trước hiểu biết của các khách hàng về BenQ, netbook và Joybook Lite U101.
![]() |
Không bất ngờ khi chỉ sau ít phút bắt đầu chương trình “Giờ vàng giá sốc”, toàn bộ 10 máy tính “giá sốc” đã được bán hết trong khi trò chơi rút thăm may mắn mất nhiều thời gian hơn mới tìm ra người thắng cuộc. Đã có một khách hàng nhận được chiếc Joybook Lite U101 miễn phí và một khách hàng khác trúng thưởng máy ảnh BenQ.
![]() |
Sau ba ngày, đã có hàng nghìn người có mặt, xếp hàng chờ đón chiếc netbook của BenQ và có rất nhiều chiếc máy được bán tại chỗ.
Chương trình tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại tại Roadshow TP HCM và Đà Nẵng.
Với những ai chưa may mắn trong giờ vàng lần này, xin hẹn gặp lại trong Roadshow giới thiệu các sản phẩm tiếp theo của BenQ tại Việt Nam.
(Nguồn: Công ty Lê Bảo Minh)



