Thứ tư, 30/11/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Chủ nhật, 31/1/2021, 12:02 (GMT+7)

Galaxy Buds Pro giá 4,99 triệu đồng

Mẫu tai nghe chống ồn cao cấp nhất của Samsung nổi bật với khả năng chống nước, pin lâu...

Galaxy Buds Pro được bán ra kèm sách hướng dẫn, các miếng đệm tai với kích cỡ khác nhau và cáp sạc. Sản phẩm có giá 4,99 triệu đồng rẻ, hơn một triệu so với AirPods Pro của Apple.

Hộp đựng của máy giống đàn em Galaxy Bud Live và trông như hộp trang sức. Hộp có kích thước nhỏ hơn hẳn các mẫu tai nghe True Wireless hiện có trên thị trường.

Thời lượng pin của sản phẩm khá ấn tượng. Tai nghe cho 8 tiếng sử dụng và kéo dài tối đa 28 tiếng với hộp sạc.

Galaxy Buds Pro có khả năng chống nước IPX7 - tốt hơn so với mức IPX4 của AirPods Pro hay IPX2 của "đàn em" Galaxy Buds Live. Galaxy Buds Pro "sống sót" sau khi ngâm nước 30 phút với độ sâu một mét thay vì chỉ chịu được tạt nước nhẹ như các đối thủ.

Tai nghe True Wireless của Samsung quay trở lại thiết kế dạng in ear giống hai mẫu tai nghe thế hệ đầu của Samsung - Galaxy Buds và Buds +, nhưng nhỏ gọn hơn. Kích thước mới giúp người dùng dễ đeo, đặc biệt, nhiều kích cỡ nút tai khác nhau sẽ tăng khả năng chống ồn so với Buds Live.

Galaxy Buds Pro có tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent ANC) với nhiều cấp độ khác nhau. Mức tối đa là -35dB, giúp chặn tiếng ồn 99%. Hệ thống micro sẽ tự nhận biết giọng nói người dùng để giảm âm lượng hay dừng phát nhạc nếu nói chuyện với người khác.

Tương tự các mẫu tai nghe chống ồn hiện có trên thị trường, Samsung trang bị thêm chế độ Âm thanh xung quanh cho phép nghe âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe. Hệ thống 3 mic tích hợp và bộ phận thu nhận giọng nói Voice Pickup Unit sẽ tự nhận biết giọng nói để thu lại và phát qua tai nghe, giúp việc nói chuyện dễ dàng hơn.

Model này cũng có tính năng tự động chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị mà người dùng kết nối trước đó. Khi phát hiện người dùng thay đổi thiết bị sử dụng, như từ smartphone sang tablet, tai nghe sẽ tự nhận và tự động kết nối.

Galaxy Buds Pro có hai driver âm thanh, thay vì một như thường thấy. Driver 11 mm cho âm trầm, driver tweeter 6,5 mm được tinh chỉnh bởi AKG.

Nhờ khả năng chống ồn tốt hơn thế hệ trước, âm thanh được tái tạo tốt hơn, âm bass chắc chắn. Bên cạnh đó, dải mid và treble cũng rất rõ ràng và sắc nét. Tai nghe của Samsung phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, chế độ âm thanh 360 độ dành cho xem phim và chơi game sẽ giảm độ trễ của âm thanh.

Galaxy Buds Pro là tai nghe True Wireless có tích hợp chống ồn nhỏ gọn nhất hiện nay. Khi đeo thực tế, sản phẩm nằm gọn trong lòng tai, không gây khó chịu. Thiết kế của tai nghe cũng chắc chắn, không bị rớt khi người dùng chuyển động mạnh, như lắc đầu, nhảy dây, cũng không bị rơi, vướng, khi đeo hoặc tháo khẩu trang giống các mẫu tai nghe dạng ống nước.

Việc tuỳ chỉnh các tính năng chống ồn thông minh, điều khiển tai nghe được thực hiện qua ứng dụng Wearable của Samsung. Galaxy Buds Pro còn tích hợp Bluetooth 5.1/LE, NFC, SmartThings Find, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Người dùng smartphone cao cấp của Samsung có thể sử dụng tai nghe này như micro không dây để thu âm cùng lúc với micro trên điện thoại khi quay video.

Huy Đức