Ngày mai chuyên gia AI tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất nhờ AI có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia FPT tại buổi tư vấn online vào 14h, ngày 17/6.

Những xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng xâm nhập sâu rộng vào các lĩnh vực kinh tế, xã hội, dần làm thay đổi cuộc chơi trên thị trường, cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Theo nghiên cứu của CIO Academy Asia phối hợp với Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore, dự báo đến năm 2021, trí tuệ nhân tạo cùng máy học sẽ là 2 xu hướng công nghệ tạo tác động lớn nhất đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Không nằm ngoài xu thế, một số doanh nghiệp Việt đã xây dựng chiến lược phát triển công nghệ, nhằm duy trì năng lực cạnh tranh trên thị trường. Báo cáo của PwC về kinh doanh xuyên biên giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương giai đoạn 2019-2020 cho thấy, 80% lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam dành ưu tiên đáng kể cho chuyển đổi số, cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho nhân sự. 

Bên cạnh nỗ lực bứt phá của từng doanh nghiệp, nhiều công ty công nghệ đã tham gia vào hệ sinh thái 4.0, nhằm nghiên cứu, ứng dụng những giải pháp toàn diện. Riêng mảng trí tuệ nhân tạo hiện FPT phát triển thành công bộ giải pháp gồm FPT.AI - trợ lý ảo tổng đài, FPT.AI conversation - nền tảng hội thoại thông minh và FPT.AI Vision - định danh khách hàng, số hoá thông tin.

Giao diện giải pháp FPT.AI Vision.

Giao diện giải pháp FPT.AI Vision.

Theo đại diện FPT, nhóm giải pháp này đang được triển khai tại hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đo lường của các khách hàng cho thấy, đã tiết kiệm 70% chi phí và tối ưu vận hành. Hôm 10/6 vừa qua, đơn vị cũng tổ chức buổi tư vấn trực tuyến các giải pháp AI thu hút hơn 30 công ty, tổ chức đăng ký tham dự. 

Đại diện nhiều doanh nghiệp đã đặt câu hỏi về quy trình ứng dụng sản phẩm, lợi ích của AI, cũng như tương lai vận hành sau khi sử dụng bộ giải pháp... được các chuyên gia FPT giải đáp chi tiết. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tư vấn chuyên biệt cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, chuyên gia FPT cũng tiết lộ cách một số công ty trong các lĩnh vực khác nhau đã nhanh chóng nâng cao hiệu suất nhờ trí tuệ nhân tạo.

Đại diện FPT.AI cho biết, sau buổi tư vấn trực tuyến, tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng, tài chính... Để giải đáp kỹ lưỡng những thắc mắc của các đơn vị này, chuyên gia FPT sẽ nối tiếp chương trình tư vấn trực tuyến về 3 nhóm giải pháp trợ lý ảo tổng đài FPT.AI, chatbot FPT.AI conversation và FPT.AI Vision. Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 14h chiều mai (17/6).

Đăng ký tư vấn tại đây:

FPT.AI

FPT.AI conversation 

FPT.AI Vision

Một khách hàng kết nối với giải pháp trợ lý ảo tổng đài FPT.AI.

Một khách hàng kết nối với giải pháp trợ lý ảo tổng đài FPT.AI.

Các doanh nghiệp quan tâm về cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể đặt câu hỏi cho nhóm chuyên gia FPT.AI tại phần bình luận phía dưới.

Minh Chi

Để giúp doanh nghiệp vượt đại dịch, FPT tung ra chuỗi sản phẩm gồm các giải pháp tối ưu vận hành được lựa chọn từ hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số ưu việt giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua khủng hoảng và bứt phá trong bối cảnh bình thường mới.

Đăng ký tại đây để được tư vấn trực tuyến về FPT.AI cũng như bộ sản phẩm giải pháp chuyển đổi số của FPT

Chia sẻ bài viết qua email