Paris - Nơi tôi sẽ dành cho tình yêu của mình

Thứ bảy, 23/12/2017, 00:42 (GMT+7)

Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng và sa hoa như Dubai, New York... nhưng có lẽ đó không phải là sự lựa chọn phù hợp với tôi. Tôi không phải người thích không khí ồn ào và tấp nập.

Vì đối với quan điểm của mình một khi đi du lịch xa tôi sẽ chọn nơi không quá ồn ào, nơi mà tôi có thể cùng người bạn đồng hành của mình trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng nhau và Paris là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Còn nơi đâu thú vị hơn khi đi cùng người yêu của mình đến với Paris - vùng đất của sự lãng mạn chứ. Nghĩ đến cảm giác được cùng người bạn gái của mình thưởng thức những món ăn ngon bên cạnh những nhà hàng lãng mạn. Sau đó chúng tôi cùng nhau đi dạo ngắm nhìn đường phố dưới tiết trời se lạnh và dĩ nhiên một chút rượu sẽ làm chúng tôi cảm thấy ấm áp hơn.

Ngắm nhìn khung cảnh Paris trong đêm, cảnh phố phường không quá tấp nập và nhộn nhịp như Paris hay không nóng nực như Dubai mọi thứ thật lãnh mạn và hạnh phúc. Thời giản sẽ trôi đi thật chậm giúp chúng tôi có nhiều thời gian cho nhau hơn vì những bộn bề và công việc hằng ngày đã làm cho tình cảm chúng tôi khá lạnh nhạt.

Do đó Paris sẽ là địa điểm thích hợp của tôi và bạn gái.

Phạm Duy Anh Dũng

 
Tag
Paris