Frankfurt - nơi đến tuyệt vời

Thứ năm, 7/12/2017, 13:03 (GMT+7)

Nói đến Frankfurt là nói đến thủ đô tài chính của châu Âu. Nơi đây sẽ cuốn hút bạn bởi những tòa nhà chọc trời cạnh dòng sông Rheine thanh bình và mát mẻ, cùng với đó là sự hiếu khách của người dân vùng này. Đến đây bạn có thể tận hưởng được cuộc sống náo nhịp của thành phố, xen kẽ là sự bình yên cùng với thiên nhiên.

Không như những thành phố khác Frankfurt không xa hoa lộng lẫy mà mang vẻ đẹp của thiên nhiên mang tận. Frankfurt là nơi đặt trụ sở của hãng máy bay Lufthansa, hãng máy bay lớn nhất của nước Đức và lớn thứ hai châu Âu. Nếu bạn là tín đồ đam mê những mô hình thu nhỏ thì hãy đến bảo tàng Verkehrsmuseum Frankfurt am main, nơi chứa những mô hình thu nhỏ của các tàu lửa và hãng máy bay của Đức hoặc Thành phố Frankfurt "mini". 

Còn nếu bạn là người đam mê những ẩm thực lạ thì Frankfurt là một trong những nơi phải đến. Tới đây bạn có thể thưởng thức món xúc xích Đức và thức uống lên men táo xanh rất nổi tiếng từ thế kỷ 17. Tóm lại nếu bạn đến Frankfurt bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên và ẩm thực nơi đây.

Nguyễn Tạ Thông Thái