Có một London từ trên cao

Thứ ba, 19/12/2017, 15:11 (GMT+7)

Được mở cửa chính thức cho công chúng vào năm 2000, "Con mắt của London" nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng được công nhận của London . Đồ trang sức đá chạm xuất hiện trong các phim như “Harry Potter” và “The Fantastic Four” đã quảng bá hình ảnh này. Sự hiện diện tương lai bên cạnh sông Thames đã làm cho đây là bối cảnh lý tưởng để trình diễn pháo hoa mừng Năm mới của London kể từ năm 2005.

Ngoài đời, London Eye hết sức choáng ngợp, tưởng chứng chỉ là một vòng quay đơn thuần, nhưng khi đắm chìm trong "con mắt " ấy, ban sẽ thấy một London thật khác, cảm xúc sẽ trôi theo từng vòng quay của nó. Một cảm giác thật bất tận khi một lần được đắm chìm vào. Mắt London nằm ở bờ nam của sông Thames trong Vườn Jubilee. Chờ đợi đến lượt lên có thể rất lâu, vì vậy tốt hơn là mua vé trực tuyến trước. 

Tiếp tục khám phá London bằng cách đi lên một trong rất nhiều con thuyền sông Thames hay tản bộ đến Big Ben và Nhà Quốc hội, ngay ở thượng lưu. Mắt London cách ga tàu điện ngầm Waterloo khoảng năm phút đi bộ. Một London thật khác từ trên cao.

Dương Thị Thuỳ Linh