Thứ sáu, 6/1/2023, 10:09 (GMT+7)

Dù đang ở đâu, trái tim con vẫn luôn hướng về nhà ta

Hôm đó là 27 Tết rồi, nhiều người có lẽ đã “hạ cánh an toàn" bên gia đình, quê hương, riêng Khánh vẫn đang vi vu nơi xứ người để hoàn thành những công việc dang dở và nao nức sắp được trở về bên gia đình.

Khánh là một ca sĩ tự do. Mùa lễ hội cuối năm chắc là mùa Khánh bận rộn nhất với lịch trình đi hát dày đặc. Mùa Tết cũng là mùa Khánh đứng trên sân khấu trình diễn cảm xúc nhất, hết mình nhất, bởi lẽ khi những giai điệu ngày Tết vang lên, bài hát nói về cảm xúc của những đứa con xa nhà của sự đoàn tụ, không khí quây quần ngày Tết đã chạm được vào trái tim Khánh. Hát cho mọi người cũng là đang hát cho chính mình, nói lên nỗi lòng của chính mình.

Với nhiều người, vi vu nghĩa là đi du lịch, chu du khám phá, tận hưởng cuộc sống. Nhưng với Khánh, vi vu đơn giản là đi xa nơi mình sống một chút, làm công việc mang lại niềm vui cho mọi người. Thế nên Khánh đã chọn chủ đề “Vi vu ngày Tết" để tham dự cuộc thi, với mong muốn dù đi đâu, làm gì, mọi người vẫn luôn giữ cho mình một tâm thái vui vẻ, đi để được khám phá, kết nối, mang lại giá trị tốt đẹp cho cả mình và mọi người.

Nhật Khánh

Bài dự thi khác

Xem thêm