Thứ ba, 28/5/2024
Thứ năm, 11/5/2017, 00:05 (GMT+7)

Đạo diễn phim Kong bất ngờ với 'làng thổ dân' ở Ninh Bình

Trở lại Tràng An sau khi phim phát sóng, đạo diễn "Kong: Skull Island" đã ghé thăm nhà người đàn ông đóng vai trưởng làng thổ dân.

Ngày 10/5, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở lại Tràng An, nơi từng ghi hình bộ phim "Kong: Skull Island". Đây là lần trở lại Ninh Bình đầu tiên sau khi phim phát sóng tháng 3.

Đạo diễn tham quan phim trường với bối cảnh làng thổ dân trong "Kong: Skull Island" vừa được dựng lại trong khu du lịch Tràng An, nằm trên tuyến du lịch số 2.

Jordan cho biết anh rất bất ngờ về việc phim trường được phục dựng rộng và hoành tráng tại Việt Nam.

Trong chuyến đi này, Đại sứ du lịch muốn gặp gỡ và thăm lại những người dân từng ghi hình cho bộ phim. Trong hình, anh hào hứng chụp ảnh selfie với những người dân hóa trang thành dân làng trong phim trường.

Trước đó, Jordan đã mời những người dân Ninh Bình đóng vai quần chúng trong phim bom tấn của mình đến Hà Nội để dự buổi chiếu phim hồi tháng 3.

Anh chụp ảnh trong một căn lều dựng mô phỏng trong phim.

Sau khi nhận lời mời về thăm nhà của "trưởng làng thổ dân" phim Kong, ông Chu Văn Lâm, Jordan đã vui mừng nhận lời và quyết định lùi lịch bay chiều xuống 2 tiếng.

Diễn viên quần chúng Việt trong vai thổ dân
 
 

Ông Chu Văn Lâm đóng vai thổ dân trong phim.

Đạo diễn nổi tiếng luôn thân thiện và chụp ảnh lưu niệm với những người gặp mặt.

Bức ảnh được Jordan chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích: "Hôm nay tôi đến Ninh Bình nơi chúng tôi quay cảnh làng thổ dân trong phim Kong. Một trong những diễn viên mời tôi về nhà và tôi vinh dự gặp ông và vợ. Tôi đã chụp họ ghép với bức ảnh khi họ 25 tuổi. Đó là ngày tôi sẽ không bao giờ quên".

Ảnh: Vũ Đức Phương

Vy An

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net