SSTH thành lập năm 1966, là một trong những trường quản lý điều hàng khách sạn, nhà hàng, du lịch có truyền thống lâu đời tại Thụy Sĩ. SSTH nằm tại thành phố Chur xinh đẹp, thủ phủ của bang Grison, là trung tâm du lịch nổi tiếng từ 150 năm trước đây.
Với lịch sử hơn 37 năm, SSTH đã đạt được sự hiểu biết và công nhận rộng rãi và gần đây nhất vào tháng 4 năm 2001, tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế đã công nhận SSTH là trường quản lý khách sạn có uy tín quốc tế đầu tiên của Thụy Sĩ và đảm bảo rằng SSTH vẫn là một trong những quản lý khách sạn có chất lượng hàng đầu tại Thụy Sỹ.
Chất lượng và tiêu chuẩn đạt được
1. SSTH là một trong số ít các trường quản lý khách sạn và du lịch được Bộ Giáo dục Thụy Sĩ công nhận bằng chương trình dạy tiếng Đức, và chương trình dạy tiếng Anh được công nhận chất lượng tương được với các khoá đào tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất
2. ISO 9001: 2000 Chất lượng được công nhận hơn 200 quốc gia trên thế giới
3. Chất lượng tuyệt đối chuyên về Quản trị Du lịch khách sạn
4. Thành viên hiệp hội ASEH nhưng trường quản trị du lịch du lịch và khách sạn Thụy Sĩ
5.SSTH là trường Quản lý khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ giảng dạy bằng hai thứ tiếng Anh và Đức chuyên đào tạo ngành quản lý du lich khách sạn dành cho sinh viên Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế.
Các khoá học:
1.Đào tạo quản lý du lịch bằng cấp Cao học (MBA)
2.Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản lý du lịch, khách sạn và nhà hàng
3.Cử nhân khoa học chuyên ngành quản lý khách sạn và nhà hàng, tương đương Đại học Delaware.
4.Bằng cao đẳng bậc cao chuyên ngành quản lý khách sạn và nhà hàng (Swiss Higher Diploma in Hotel and Restaurant Management, AH&LA)
5.Bằng cấp cao đẳng quản lý điều hành khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Diploma in Hotel Operations)
*Sinh viên có thể nhận bằng cấp của Hiệp hội quản lý khách sạn AH&LA Diploma (American Hotel and Lodging Association) của USA
Yêu cầu nhập trường SSTH :
1.Từ 18 tuổi trở lên
2.Đã tốt nghiệp phổ thông trung học
3.Thành thạo tiếng Anh (đạt TOEFL 550/213, IELTS 6.0, TOEIC 810 hoặc bằng cấp tương đương)
Thời gian nhập học:
2 lần nhập học hàng năm vào tháng 1 và tháng 8
Số lượng sinh viên
SSTH hiện có trên 700 sinh viên của hơn 55 quốc gia khác nhau cùng với sinh viên Thụy Sĩ đang theo học ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng, với chương trình được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Anh và Đức.
Các trường đại học đối tác với SSTH: Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học sau 3 năm tại SSTH có thể chuyển trực tiếp đến các trưòng đại học đối tác của SSTH để hoàn thành bằng cấp cử nhân hoặc cao học
6. Đại học Applied of Science tại Thụy Sĩ
7. Đại học Delaware, Newark, USA
8. Đại học Hà Lan, University of Professional Education
9. Đại học Marcathur, Ôxtrâylia
10. Cao đẳng Tô Cách Lan, Queen Margaret University College
11.Đại học Oxford Brookes, Anh quốc
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Hà Nội:
Công ty tư vấn quốc tế Cát Tường
66 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
Tel: 04.9454351 / 9454352
Email: Cattuong123@hn.vnn.vn