Thứ tư, 17/4/2024
Thứ bảy, 12/3/2016, 21:02 (GMT+7)

Dạ tiệc cưới phủ 250 nghìn bông hồng của Victor Vũ - Ngọc Diệp

Tối 12/3, dạ tiệc cưới của đạo diễn “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và nữ diễn viên diễn ra trong không gian đậm nét cổ điển.

Dạ tiệc cưới mang phong cách châu Âu những năm 1920 của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp diễn ra ở TP HCM, lấy chủ đề là "Color your life". Ảnh cô dâu, chú rể được lồng trong khung kính đơn giản, sang trọng để trang trí cho dạ tiệc.

Nhiều bức ảnh cưới của cả hai được phóng cỡ lớn ghi lại khoảnh khắc tình tứ của đôi uyên ương.

Không gian tiệc cưới được bài trí sang trọng với hai màu chủ đạo là trắng - xanh dương.

Sự kết hợp giữa các cành cây màu trắng cùng hiệu ứng ánh sáng mang đến nét lung linh cho cổng hoa. Công tác an ninh được lên kế hoạch chặt chẽ, khách mời phải trải qua hai lần kiểm tra mới lên được sảnh tiệc. Vợ chồng Victor Vũ cho biết họ muốn được tôn trọng không gian riêng tư với những người bạn thân thiết.

Khu vực chụp ảnh lưu niệm dành cho khách mời được làm đẹp bằng hoa tươi. Có tới hơn 250 nghìn hoa hồng, 10.000 bông tú cầu, 10.000 cành cát tường được sử dụng để làm đẹp cho dạ tiệc.

Bánh kem bảy tầng được treo ngay giữa sảnh tiệc. Các công đoạn trang trí bánh kem được hoàn thiện ngay trước khi bữa tiệc diễn ra.

Lối đi và cổng vào sảnh tiệc được bài trí với màu sắc tinh khôi.

Toàn bộ hoa tươi trang trí từ bàn tiệc đến sân khấu chính đều là màu trắng. Các bàn tiệc được sắp xếp thành bàn dài đối diện sân khấu.

Bàn tiệc bày nhiều hoa tươi và các phụ kiện đậm chất cổ điển làm nổi bật chủ đề chính của lễ cưới.

Từng chi tiết nhỏ nhất đều được cô dâu, chú rể chăm chút. Mỗi chiếc đĩa sử dụng trong bữa tiệc đều được in, cắt laser theo phong cách hoàng gia.

Thực đơn trong tiệc cưới chủ yếu là các món phong cách Âu.

Vân An