Công ty chứng khoán Sài Gòn có giá trị tự doanh đạt trên 40 tỷ đồng, chiếm 91,5% giá trị tự doanh của toàn thị trường. Tiếp đến là Chứng khoán Thăng Long với giá trị giao dịch tự doanh chiếm tỷ trọng 4,35%. Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp là công ty duy nhất thực hiện tự doanh đối với các trái phiếu.
Trong tháng 8, tổng giá trị giao dịch tại sàn Hà Nội đạt 481,85 tỷ đồng (gấp gần 5 lần so với tháng trước). Giá trị giao dịch trái phiếu đạt gần 266,7 tỷ đồng, mức cao nhất từ trước tới nay.
Giá trị môi giới của các công ty chứng khoán thành viên đối với chứng khoán đăng ký giao dịch tại sàn Hà Nội tăng 567,35% so với tháng 7. Trong đó, Chứng khoán Ngân hàng Ngoại Thương dẫn đầu thị trường với thị phần 56,7%. Chứng khoán Sài Gòn đứng thứ hai với thị phần 15,5%, tiếp đến là Ngân hàng Á Châu với 10,7%.
V.P.