Chào anh - người chịu cùng em đập chung một nhịp,
Hiện em làm vị trí trợ lý cho một công ty Đài Loan. Dẫu đã 24 tuổi nhưng vẫn cô độc một mình trong "bảo tàng động vật cổ". Em nói 24 có người không tin, bà con chòm xóm bảo em cùng lắm là 28 thôi anh ạ. Có vẻ nhìn mặt em già quá nhưng mấy đứa trẻ con trong xóm lại bảo cô chắc có 18 tuổi. Vui lắm.
Bạn bè nói em là người lần đầu mới gặp thì lầm lì ít nói, lâu dần thấy quen rồi thì chờ ngày thuận buồm xuôi gió, đẩy em về với sao Hỏa. Nhưng thực sự em chỉ làm người sao Hỏa khi đó là chuyện của người trái đất bàn tán về mấy việc như: hôm nay sếp này, bà kia, chuyện lông gà tỏi vịt,... chứ sau đó chuyện của chính mình, em vẫn là người trái đất nhé.
Anh có biết ngày em được nhớ tới là ngày gì không? Ngày cá tháng tư đó. Em luôn là con cá đầu tiên và cũng luôn là con cá cuối cùng nếu ai đó chưa đi câu hoặc quên thả mồi câu. Em thà chỉ làm mồi câu của anh thôi.
Tính tình cổ quái, đôi khi bồng bột, nóng giận nên nói thật dẫn đến mất lòng, nhưng khổ nỗi ruột em còn thẳng hơn thước kẻ. Nhưng nói dối tội lỗi lắm, nói không được thì im lặng thôi. Em làm người sao Hỏa tiếp vậy.
Nếu anh sinh năm 1987, 1988, 1991 là một điểm cộng nhé, bởi đó có lẽ là lý do để em quấn anh cả đời đó.
Em không hy vọng nhiều ở anh nhưng anh phải là người khiến em nể phục nhé. Bởi đôi khi em sẽ ghé trái đất bắt anh làm rất nhiều đó. Từ việc tại sao bánh trước xe ôtô to hơn bánh sau, hay khi nào sao sư tử sẽ mọc... Em có đến hàng ngàn câu hỏi chờ anh giải đáp.
Em không giỏi làm gì, bởi cái gì cũng biết một chút nhưng hy vọng sau khi có anh ở bên, em sẽ giỏi rất nhiều, biết rất nhiều, kể cả biết điều.
Vậy nên anh à, đừng đi lạc nữa, ma trận sẽ ngày một rộng hơn và rắc rối hơn đó.
Tất cả mảnh ghép em đã để lại trên đây, anh nhớ tìm hết và trả lời em biết liệu anh có rảnh để chúng mình cùng nhau bận không nhé.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Daisy
- Tuổi: 24 tuổi
- Nghề nghiệp: Lao động tự do
- Nơi ở: Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
- Giới tính: Nữ