Mất 28 năm để nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp và chờ anh, nhưng mãi không thấy anh xuất hiện. Em nghĩ anh của em đang mải bù đầu với công việc, chưa có thời gian đi tìm em, hoặc cũng có thể anh đang lầm đường lạc lối ở chốn nào đó. Vậy nên em đành phải khăn gói lặn lội lên đây tìm anh. Hi vọng anh của em có thể xuất hiện ở chốn này và đang đọc những dòng này của em. Em vẫn luôn tin vào cái gì đó gọi là duyên, là sắp đặt của số phận.
Xin tự giới thiệu sơ qua về mình để sau này anh không bỡ ngỡ nhé.
Tính cách em có 5 phần trẻ con, 5 phần người lớn nhưng khá vui tính. Và em có giọng nói khiến anh thích ngay từ lần nói chuyện đầu tiên cho mà xem. Không tin anh thử gửi mail cho em đi rồi mình cùng nói chuyện.
Công việc của em chủ yếu là làm việc với những con số nên văn vẻ hơi lủng củng, anh thông cảm nhé. Em không ngại yêu xa, hi vọng anh cũng vậy ha. Nếu muốn tìm hiểu thêm về em, hãy liên hệ với em ngay nhé. Chờ anh. Chúc anh một ngày vui vẻ và an lành.
Gió lạnh rồi, cần lắm một người thương,
Khoác tay nhau ra ngoài đường tình tứ.
Mình có chọn cô đơn đâu cơ chứ!
Giá có một ai làm mọi thứ cùng mình...
Đông đến rồi, muốn nghe kể chuyện tình,
Rồi lặng thinh trên bờ vai vờ ngủ...
Âu yếm bao nhiêu cũng là không đủ,
Bởi rất lâu rồi quên cảm giác đắm say...
Muốn yêu ai cho bớt cóng thân này,
Thủ thỉ suốt ngày chồng chồng vợ vợ...
"Có chuyện gì cũng về đây, đừng sợ!
Thế giới bỏ mặc em thì kệ họ, theo chồng!"
Muốn một người gặng hỏi: Có mệt không?
Rồi lặng lẽ ôm vào lòng một cái...
"Buồn hả em? Khóc đi cho thoải mái,
Gió ngoài kia thổi mãi cũng ngưng rồi!"
Rét thế này chỉ muốn được yêu thôi! (ST)
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Nhung
- Tuổi: 28 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Thành phố Vinh, Nghệ An
- Giới tính: Nữ