Chủ nhật, 21/7/2024
Thứ sáu, 2/9/2022, 15:45 (GMT+7)

Cờ đỏ sao vàng trên những chuyến bay của Vietjet ngày 2/9

Khách hàng bay cùng Vietjet dịp Quốc khánh được chào đón bởi phi hành đoàn mặc trang phục cách điệu mang hình ảnh quốc kỳ Việt Nam và những giai điệu tự hào.

Ngày Quốc khánh 2/9, phi hành đoàn Vietjet đã mang tới hàng triệu khách hàng những món quà bất ngờ thú vị và lan tỏa tinh thần yêu nước, chào đón du khách trong và ngoài nước đến với Việt Nam tươi đẹp, hiếu khách.

Trên độ cao 10.000 mét, hành khách bất ngờ khi nhận được quà và hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam.

Những món quà lưu niệm tràn ngập hình ảnh Việt Nam được gửi tới toàn bộ hành khách bay trong dịp này.

Không chỉ mang tới những hoạt động mừng ngày 2/9, hãng bay còn mang tới cho người dân và du khách đến với TP HCM những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại các điểm đến nổi bật tại Thành phố mang tên Bác.

Màn trình diễn của các cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet cùng máy bay Amy tại nhà hát lớn được nhiều du khách hưởng ứng.

Nhiều du khách cùng Vietjet và xe buýt mang màu sắc đỏ vàng đặc trưng thăm quan các điểm đến tại TP HCM như Dinh Độc Lập, Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố...

"Không chỉ mang tới cơ hội bay cho mọi người, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại khắp các địa phương, điểm đến mà hãng có đường bay tới", đại diện Vietjet chia sẻ.

Thế Đan (Ảnh: Ánh Dương)

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net