Cảnh sát Đài Bắc đã có kết quả điều tra bước đầu về tội quấy rối của một cô nhân viên công ty, sau khi ông chủ của cô này tự sát hồi tháng 9 năm ngoái, theo TVBS news.
Ông chủ Chen Nan nhảy lầu mà không để lại thư tuyệt mệnh, vì thế gia đình không biết lý do vì sao. Sau khi chồng mất, vợ ông, bà Chen Gur sắp xếp các di vật, tìm thấy một chiếc đĩa CD, bà chợt nhớ chiếc đĩa này là do một nữ nhân viên của công ty đưa cho mình, khoảng một tháng trước khi ông Chen chết, và bảo bà nhất định phải xem.
Trước đó, bà Chen đã nghi ngờ hai người này có tình cảm, nhưng không quan tâm đến chiếc đĩa vì không muốn đối mặt với sự thật.
Lần này bà mở ra xem, trong CD là những hình ảnh ám chỉ việc người chồng có quan hệ tình dục với nữ nhân viên nọ. Bà tin rằng có lẽ chiếc đĩa là lý do khiến chồng mình tự tử.
Cô nhân viên thừa nhận đã quan hệ với ông chủ trong phòng làm việc của ông, và ông này còn từng mua BMW mui trần để thưởng cho cô. Cô nói yêu ông vì thấy sự nghiêm túc của ông trong công việc.
Công tố viên xác định cô nhân viên này đã quan hệ với Chen Nan 4 lần và truy tố cô theo tội danh quấy rối.
T. An