Từ: vi pham
Đã gửi: 04 Tháng Chín 2011 7:28 CH
Chào bạn!
Tôi thấy có quá nhiều bạn quan tâm đến chủ đề này. Theo tôi, bạn đừng nên quá bận tâm. Có bạn nói đúng đấy, đàn ông khi yêu thường muốn quan hệ nhưng khi cưới phải cưới cô gái trinh trắng. Điều đó là bất công, phải không bạn.
Tôi là tuýp phụ nữ cổ điển, giữ gìn cho đến lúc cưới, chồng tôi không phải trong sạch gì lắm. Sau hôn nhân, đôi khi anh ta bảo tôi còn trinh trắng vì chẳng ma nào thèm động đến. Rồi anh ta cũng đi cặp bồ, không phải với một mà rất nhiều.
Tôi là người cuối cùng biết chuyện khi cả xã hội “nói” cho tôi biết. Tôi là người có hình thức, học thức, gia đình cơ bản, trước lúc cưới có rất nhiều người theo đuổi tôi và bây giờ vẫn vậy. Tôi sắp ly hôn để giải thoát cho anh ta, và cũng để mình bắt đầu lại cuộc sống mới.
Tâm sự đôi dòng với bạn để bạn thấy đàn ông ích kỷ, nhiều khi nhẫn tâm. Bạn hãy sống sao cho thoải mái, hãy học cách yêu bản thân mình!