Chủ nhật, 14/7/2024
Thứ bảy, 2/7/2022, 13:31 (GMT+7)

Chọn trang phục che khuyết điểm của người cánh tay to

Suy nghĩ tích cực về cơ thể có thể quyết định cảm giác vui vẻ hoặc khó chịu của bạn. Tuy nhiên, chấp nhận điểm yếu ngoại hình để học cách thay đổi là điều nên làm.

Tay áo bằng vải ren hoặc nửa trong suốt

Nếu bạn muốn trông gầy hơn và cân đối kích thước cánh tay, hãy mặc áo cánh có tay ren hoặc trong suốt. Chiếc áo không che kín cánh tay, sẽ giúp người nhìn có cảm giác nhỏ hơn.

Những chiếc áo kiểu này có màu trung tính như trắng, be hoặc màu phấn. Chúng thoải mái và mát mẻ, là trang phục phù hợp của mùa xuân hoặc thu đông. Loại áo này dễ chọn phụ kiện và khiến bạn trông sành điệu hơn.

Không mặc áo tay rộng

Tốt hơn hết là bạn không nên mặc áo tay rộng, để tránh tạo hiệu ứng ngược với những gì bạn kỳ vọng.

Ngoài ra, bạn nên mặc những chiếc áo có tay áo đơn giản và vừa vặn, tông màu sáng, để hài hòa sáng người và kết hợp váy xuông.

Áo cánh quai rộng

Nhiều người nghĩ tay to không nên mặc áo cộc tay, nhưng sự thật kiểu áo này rất phù hợp với họ. Đương nhiên, chiếc áo đó phải có quai (dây vai) rộng.

Có rất nhiều sản phẩm may mặc với dây đai rộng, từ áo cánh, váy đầm, áo dài cách tân, quần yếm... Đừng hạn chế sự sáng tạo của bạn, bởi vì không có trang phục nào bị cấm.

Mặc blazer phù hợp

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những chiếc áo khoác có đệm vai. Bạn hãy xắn hai cánh tay áo lên một chút sẽ có cảm giác được giải phóng và trông sẽ dài hơn, khoe được làn da. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm cho cổ tay đồng hồ, vòng tay...

Tay áo phải vừa vặn với bạn và áo khoác phải được cắt ở eo.

Mặc áo không dây kết hợp phụ kiện

Kiểu áo Strapless (áo không dây) là kiểu mà bạn có thể hơi dè dặt khi mặc, nhưng chỉ cần bạn xõa tóc, đeo vòng cổ, khăn choàng hoặc bất kỳ phụ kiện nào trên vai, có thể tạo cho vẻ ngoài sự sành điệu.

Đeo nơ hoặc vòng cổ bản rộng

Nếu bạn không thấy thoải mái vì vai dày, cánh tay to, hãy thú hút sự chú ý của người nhìn khỏi khuyết điểm đó.

Thực hiện điều đó bằng cách mặc chiếc áo cánh có nơ hoặc thứ gì đó màu sắc, vàng hoặc đính đá trên vải.

Mặc áo không đối xứng

Những chiếc áo không đối xứng là ma thuật, chúng phá vỡ đường viền quanh cánh tay, do đó làm cho chúng trông mỏng và mảnh mai hơn.

Ngoài ra, để hở một bên vai là một nét rất riêng và hấp dẫn.

Mặc áo cổ chữ V và tay áo đơn giản

Bạn không chỉ mặc cổ chữ V trong những dịp bình thường mà còn dạng áo rất linh hoạt để đi chơi đêm. Nó phù hợp với tất cả các mùa, thậm chí có thể được mặc với quần bó bên dưới.

Nhật Minh (Theo Brightside)