Thứ sáu, 27/5/2022
Thứ ba, 26/4/2022, 14:00 (GMT+7)

Chợ phiên cuối tuần tại Ciputra Hanoi hoạt động trở lại

Chợ phiên vốn là một hoạt động được tổ chức hàng tháng của Ciputra Hanoi, sau hai năm phải tạm ngưng vì dịch bệnh, nay đã được tổ chức trở lại.

Phiên chợ được tổ chức tại Nhà Cộng đồng thuộc nội khu Ciputra từ 7h30 đến 11h30 sáng ngày 24/4, thu hút đông đảo cư dân và người thân tới tham quan mua sắm.

Theo Ban quản lý Công Sản Ciputra Hanoi, Chợ phiên Ciputra Hanoi thời gian tới sẽ đươc mở với tần suất nhiều hơn, với đa dạng các loai mặt hàng hơn nữa từ những nhà sản xuất uy tín. Sự kiện hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành điểm đến cuối tuần đầy mong đợi cho cư dân và người thân.

Không chỉ dừng lại là một điểm mua sắm, chợ phiên cuối tuần là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa giúp gắn kết, duy trì được nét đẹp văn hoá của mô hình chợ truyền thống của người Việt Nam tại Ciputra Hanoi.

Các gian hàng rau sạch, thực phẩm hữu cơ thu hút nhiều khách tham quan

Bên cạnh các mặt hàng rau củ quả, các sản phẩm đồ khô, thực phẩm chế biến sẵn cũng được bày bán. Nhiều cư dân nhí cũng tham gia vào phiên chợ.

Khu ẩm thực ngoài trời, nơi các đầu bếp trực tiếp chế biến món ăn cũng hấp dẫn nhiều khách mua.

Ngoài không gian bên ngoài trời, ban tổ chức cũng bố trí không gian trong phòng, nơi bán các sản phẩm đồ khô và gia dụng.

Phiên chợ cũng có sự góp mặt của các sản phẩm đồ bếp và gia dụng mang thương hiệu ngoại với giá ưu đãi.

Nhiều khách nước ngoài đến tham quan trải nghiệm và mua sắm. Nhiều cư dân ngoại quốc quan tâm tới các đặc sản địa phương như chả cá thái lát…

Ciputra Hanoi là Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại thủ đô với hơn 40% cư dân là người nước ngoài, tạo nên một cộng đồng cư dân đa quốc gia lớn nhất Hà nội. Ngoài việc xây dựng những sản phẩm biệt thự và cao tầng cao cấp, Ciputra chú trọng tới kiến tạo một cộng đồng gắn kết, văn minh và đẳng cấp qua các hoạt động cho cư dân.

"Hôm nay tôi dành thời gian đi tham quan chợ để biết phiên chợ khác với những chợ thông thường như thế nào, thì thấy môi trường tại chợ văn minh và sạch sẽ. Tôi tin rằng tất cả cửa hàng ở đây làm vì cái tâm. Thực phẩm ở đây đều là thực phẩm sạch và được chọn lọc kỹ lưỡng để giới thiệu cho cư dân", bác Thái - cư dân tòa E5 Ciputra Hanoi chia sẻ.

Hoài Phong
Ảnh: Ciputra Hanoi