From: Tuy Phong
Sent: Tuesday, February 20, 2007 2:10 PM
To: tamsu@vnexpress.net
Subject: [VnExpress] Ban nen manh me trong tinh yeu
Chào Khánh!
Đọc được những dòng tâm sự của cậu, tớ cũng rất cảm động và cũng thấy có một phần gì đó giống mình trong tình yêu. Ai yêu mà chẳng hay ghen, chẳng hay giận đúng không cậu, nếu không ghen không giận thì đâu có phải tình yêu.
Trước tình cảnh như Khánh có lẽ tớ cũng sẽ nói như vậy, và tớ nghĩ Khánh nói như vậy là rất đúng. Cậu không nên tự trách mình như thế, cậu hãy cứ nghĩ thử xem, trước kia ai đã không thật lòng trước, ai đã bắt cậu phải nói ra những lời như thế. Chính là cô ấy, cô đã không rõ ràng trong tình cảm, muốn có tình yêu của cả 2 người.
Mà cậu cứ ngẫm thử xem, có người con gái nào chưa yêu mà đã cho hôn, vì nụ hôn là thể hiện tình yêu rồi. Cậu có chắc câu chuyện tình yêu mà cô ấy kể cho cậu là hoàn toàn đúng không, vì thực chất cô ấy đã không thành thật trong tình yêu ngay từ đầu. Truyện thì đọc nhiều là khắc biết kể, còn sự thật thì vẫn là sự thật.
Lẽ ra nếu cô ấy còn yêu cậu thực lòng, là một con người chân thật trong tình yêu, là một người có chút tự trọng, sau khi nghe được những lời như thế thì câu đầu tiên cô ấy thốt ra sẽ là "em thực lòng xin lỗi anh về những điều em đã làm cho anh", chứ không phải quay mặt lại, nói những câu không còn tình nghĩa gì nữa.
Và điều cuối tớ muốn nói, Khánh nên mạnh mẽ lên trong tình yêu, vì con gái luôn thích những chàng trai mạnh mẽ, nói là làm, bực là nói đúng, nói thẳng, vì dẫu sao họ vẫn là phái yếu mà. Tình yêu không ai ép được, vì ép nó sẽ không đẹp. Hãy để nó đến một cách tự nhiên Khánh à.