Thứ hai, 12/9/2022, 21:00 (GMT+7)

 Chàng giảng viên tìm người thương

Mình công tác tại một trường đại học ở Sài Gòn, được nhận xét ưa nhìn, hiền lành, trung thực.

Được một người bạn giới thiệu Hẹn hò và biết nhiều đôi nên duyên vợ chồng nhờ chuyên mục, sau bao ngày được bạn và người thân động viên, hôm nay mình mạnh dạn viết thư lên đây, mong tìm được em - người con gái sắp quen.

Mình sinh ra và lớn trên vùng cao nguyên có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, xuống Sài Gòn học đại học và may mắn được du học ở xứ người, nay đã về Sài Gòn công tác tại trường đại học. Là giảng viên trẻ mới về trường, ngoài việc giảng dạy, muốn tồn tại lâu dài còn phải làm công việc nghiên cứu khoa học, vì vậy mình không có nhiều thời gian để tìm kiếm bạn gái.

Mình cao 1,65 m, mang kính cận, được nhận xét ưa nhìn, hiền lành, biết kính trên nhường dưới, trung thực, chân thành, đĩnh đạc, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, tính cách hơi trầm một chút, có lẽ đây là lý do đến giờ này vẫn ế, tự nấu ăn cũng ngon và biết làm việc nhà...

Về gia đình: Bố mẹ đều là viên chức, gia đình không theo đạo nhưng có thờ Phật.

Quay đi nhìn lại mình đã đến tuổi lập gia đình, bố mẹ, họ hàng đều mong ngóng, hơn nữa công việc và kinh tế cũng tạm ổn.

Về bạn gái, mình không đặt ra nhiều tiêu chí, chỉ mong tìm được cô gái có những điểm tương đồng, mẫu người truyền thống pha chút hiện đại, biết thương yêu, thu vén gia đình, không đặt nặng vật chất.

"Khi yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng, anh tin mọi thứ sẽ đến với chúng ta".

Cảm ơn em và mọi người bớt chút thời gian đọc bài.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Viết giới thiệu về bạn
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết