Thứ ba, 5/7/2022
Thứ năm, 1/2/2018, 07:00 (GMT+7)

Bose SoundSport Free - tai nghe không dây giá 5 triệu đồng

Mẫu tai nghe True Wireless đối thủ của AirPods vừa được Bose bán ra tại thị trường Việt Nam.

SoundSport Free là tai nghe True Wireless đầu tiên của Bose. Model này sẽ là đối thủ của Sony WF1000X và AirPods. Sản phẩm có giá bán cao hơn Airpods và ngang với model của Sony.

Model này có kích thước khá lớn so với đối thủ trực tiếp là Sony WF1000X. SoundSport Free nặng tới 10g trong khi model từ Sony chỉ nặng 3,2 g.

Nút tăng giảm âm lượng được đặt bên tai trái, còn bên tai phải là nút kích hoạt trợ lý ảo và ra lệnh bằng giọng nói. Các nút bấm lớn và nhạy nên dễ sử dụng.

SoundSport Free bán ra tại Việt Nam có 3 tuỳ chọn màu sắc mặt ngoài là cam, xanh và đen. Chất âm của model này thể hiện tốt về chi tiết và độ trong, âm bass trầm ấm. Tuy nhiên, khả năng cách âm của model này chỉ ở mức khá do không được trang bị tính năng chống ồn như trên model của Sony, bù lại model này được hỗ trợ tính năng cân bằng âm thanh theo từng mức âm lượng khác nhau.

Tai nghe khá to nhưng nhờ nút tai nghe StayHear với 3 kích cỡ khác nhau nên vẫn giúp người đeo thoải mái và vẫn đảm bảo độ chắc chắn ngay cả khi chơi thể thao hay vận động mạnh. Sản phẩm có khả năng chống nước theo chuẩn IPX4 giúp kháng mồ hôi hay mưa nhẹ. 

Tai nghe của Bose có thời gian sử dụng là 5 giờ liên tục, hộp đựng tai nghe có khả năng sạc thêm 2 lần cho tổng thời gian sử dụng tối đa lên đến 15 giờ. Người dùng có thể sử dụng phần mềm Bose Connect để quản lý và tìm thiết bị.