Thứ sáu, 11/1/2019, 20:38 (GMT+7)

Quang Hải: ‘Việt Nam lạc quan trước trận đấu Iran’

Tiền vệ tuyển Việt Nam khẳng định anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu với ứng viên vô địch Asian Cup 2019 ngày mai 12/1.

* Trận Iran - Việt Nam: 18h thứ Bảy 12/1, trên VnExpress.

"Tôi và các đồng đội đã chuẩn bị tốt, lạc quan cùng tin thần thoải mái để bước vào trận đấu với Iran", Nguyễn Quang Hải nói trong cuộc họp báo hôm nay. "Chúng tôi sẽ chơi tập trung cùng quyết tâm cao độ để có được kết quả tốt nhất".

Quang Hải lạc quan trước cuộc đối đầu ứng viên vô địch Iran vào ngày mai, 12/1. Ảnh: Anh Khoa.

Quang Hải lạc quan trước cuộc đối đầu ứng viên vô địch Iran vào ngày mai, 12/1. Ảnh: Anh Khoa.

Bên cạnh chênh lệch đẳng cấp, các cầu thủ Iran còn có thể hình, thể lực vượt trội so với Việt Nam. Tuy nhiên, Quang Hải không hề lo ngại. "Tôi đã quá quen khi phải đương đầu với những đối thủ mà mình thua thiệt về thể hình. Đó không phải là trở ngại, vì giải đấu nào chúng ta cũng phải gặp những đội bóng như thế. Điều quan trọng nhất là phải phát huy điểm mạnh của mình để bù đắp cho thiệt thòi. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình và quan trọng nhất là có thể hướng tới chiến thắng".

Trong trận ra quân gặp Iraq, Quang Hải chơi tốt và được bình chọn vào danh sách 10 cầu thủ đáng xem nhất vòng đầu của Asian Cup. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Nội khiêm tốn: "Tôi từng thi đấu ở giải U23 châu Á tại Thường Châu, nhưng ở Asian Cup là đẳng cấp của đội tuyển quốc gia nên bắt buộc chúng tôi phải thích nghi với đẳng cấp đó", Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 cho biết. "Nhưng cho dù ở giải đấu nào, chúng tôi đều phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi trận đấu mà mình vinh dự được góp mặt".

Anh Khoa (từ UAE)

 
 
Chia sẻ bài viết qua Email