Thứ tư, 9/1/2019, 07:17 (GMT+7)

HLV Sirisak: 'Thái Lan vẫn giữ mục tiêu vào vòng 1/8 Asian Cup'

HLV tạm quyền của Thái Lan khẳng định mục tiêu của đội nhà không thay đổi sau khi HLV Milovan Rajevac bị sa thải.

"Bây giờ, tôi là HLV mới của đội, nhưng mục tiêu của Thái Lan vẫn giữ nguyên. Chúng tôi muốn lọt vào vòng 1/8, điều đó sẽ không thay đổi", Sirisak Yodyathai nói.

HLV Sirisak kêu gọi sự tập trung và quyết tâm từ các cầu thủ. Ảnh: Goal.

HLV Sirisak kêu gọi sự tập trung và quyết tâm từ các cầu thủ. Ảnh: Goal.

Thất bại bất ngờ 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra quân tại bảng A Asian Cup 2019 khiến HLV Rajevac mất ghế. Liên đoàn bóng đá Thái Lan ra quyết định dứt khoát với ông thầy người Serbia, và đưa trợ lý Sirisak lên thay. Phía trước Thái Lan sẽ là hai trận đấu hứa hẹn cam go với Bahrain và chủ nhà UAE.

Khi được hỏi ông cần gì từ các cầu thủ để có thể đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng, HLV Sirisak nói: "Tôi nghĩ đầu tiên các cầu thủ cần phải có kỷ luật tốt. Thứ hai là các cầu thủ phải duy trì được sự tập trung. Cuối cùng, họ phải có quyết tâm lớn trong hai trận đấu còn lại. Chúng tôi phải cải thiện những điều đó trước tiên, và xem đó là việc quan trọng nhất".

Thái Lan 1-4 Ấn Độ
 
 

Trước trận thua Ấn Độ, HLV Rajevac cũng bị chỉ trích khi Thái Lan dừng bước ở bán kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, ông đổ lỗi cho việc không có những ngôi sao tốt nhất ở giải đấu đó. Tại Asian Cup, Thái Lan chào đón sự trở lại của Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda và Theerathon Bunmathan, nhưng vẫn thua bạc nhược trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn ngay trận ra quân.

Duy Đoàn

 
 
Chia sẻ bài viết qua Email