![]() |
Tài năng nhí mới nổi của bóng đá xứ sở vũ điệu tango. |
Mặc dù được các CLB nổi tiếng trong nước như Boca Juniors hay River Plate theo đuổi nhiệt tình, nhưng Walter, cha của cậu bé, cho rằng tương lai của con mình thuộc về bên ngoài biên giới Argentina. Vì vậy, cả gia đình đã lên kế hoạch sang Tây Ban Nha vào tháng 3 này, nơi Laureano sẽ có màn thể hiện ở ba CLB là Barcelona, Real Madrid và Espanyol.
"Sau 15 ngày ở Tây Ban Nha, em sẽ trở về Argentina và quyết định đầu quân cho CLB nào", Laureano phát biểu một cách chững chạc so với độ tuổi 11 của cậu. "Các clip bàn thắng, báo, tạp chí viết về em cũng đã được chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại này. Về phần mình, em cảm thấy rất tự tin".
Ramon Maddoni, HLV đội trẻ của Boca Juniors, người từng trực tiếp huấn luyện những cầu thủ nổi tiếng như Juan Riquelme, Fernando Gago, hay Juan Pablo Sorin, cách đây chưa lâu, khẳng định ông sắp giành được tài năng 11 tuổi này. Nhưng Laureano vẫn tỏ ra dửng dưng: "Đúng là em có tập một buổi với Boca Juniors và thể hiện tốt. Họ muốn ký hợp đồng, nhưng em lại thích River Plate hơn, nếu ở lại Argentina".
Thùy Dương (theo AFP)