Thứ ba, 24/11/2020, 09:00 (GMT+7)

Sáng ngày 7/11, Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 quy mô lớn tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC. Triển lãm kéo dài trong hai ngày, thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Đồng thời trong thời gian này, Amway ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus+, với nhiều thay đổi nhằm khích lệ và tạo động lực cho nhà phân phối trong giai đoạn đầu kinh doanh.

Mega Day 2020 là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Amway Việt Nam tổ chức theo chuẩn quốc tế từ ý tưởng, hình ảnh, công nghệ, đến cách thực hiện. Chương trình được thiết kế mới lạ với các chuỗi sự kiện kéo dài trong hai ngày như những trải nghiệm về công nghệ, mua sắm trực tiếp, những buổi chia sẻ chuyên sâu về các chủ đề dinh dưỡng, sắc đẹp, thể thao đang được quan tâm hiện nay đến từ các diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Triển lãm quy tụ các dòng sản phẩm khác nhau của Amway với hơn 10 cụm trải nghiệm được trang trí theo từng chủ đề giúp khách tham quan dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như có cơ hội dùng thử các dòng sản phẩm mới nhất của Amway, đem lại những phút giây sôi động, náo nhiệt và đầy ý nghĩa xuyên suốt triển lãm.

Đại diện Amway cho biết, với chủ đề "Khởi tạo hành trình mới" (A New Amway), triển lãm năm nay nhằm quảng bá hình ảnh một Amway mới với những kế hoạch hành động và phương hướng phát triển đem lại những lợi ích về mặt kinh tế tạo ra nhiều bứt phá trong kinh doanh thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, góp phần tạo động lực, thúc đẩy tinh thần kinh doanh của người Việt và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế nói chung.

Nhiều khách hàng, nhà phân phối tham gia sự kiện ngỡ ngàng trước quy mô của Mega Day ngay từ khi bước vào không gian rộng lớn với 10 cụm trải nghiệm và biểu tượng Core Plus+ ở trung tâm triển lãm. Anh Nguyễn Tuấn Minh nhà phân phối tham gia Amway được 10 năm đến từ Hà Nội chia sẻ, đây là sự kiện hoành tráng nhất của doanh nghiệp này mà anh từng tham dự từ trước đến nay. Sự kiện được đầu tư hoành tráng và chỉn chu với đa dạng hoạt động sôi nổi.

"Ấn tượng nhất là Core Plus+, chương trình trả thưởng mới trên nguyên tắc công bằng, liêm chính và có sự tưởng thưởng, tạo động lực cho những nhà phân phối mới có thu nhập ngay, dù không cao nhưng đủ để giúp cho người tham gia cảm thấy hào hứng và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này", anh Minh cho biết.

Biểu tượng Core Plus+ trụ cột ở trung tâm triển lãm được thiết kế thành không gian trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) với các trò chơi trúng thưởng và thông tin chi tiết về hệ thống trả thưởng mới của Amway. Đây cũng là một trong những khu vực thu hút nhiều khách tham quan nhất trong suốt hai ngày diễn ra chương trình.

"Mọi thứ rất hoành tráng và chỉn chu đến từng chi tiết. Quy mô ngày càng mở rộng với sản phẩm đa dạng và dịch vụ phong phú. Năm nay tôi rất ấn tượng khi có thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng dành cho mọi độ tuổi. Chương trình trả thưởng mới cũng mang tính khích lệ hơn rất nhiều", chị Vũ Ngọc Diễm Trang (TP HCM), nhà phân phối và cũng là khách hàng của Amway hơn ba năm qua, chia sẻ.

Nhiều nhà phân phối cũng chia sẻ, ngay trong Covid-19, Amway đã giúp nhiều người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm chất lượng. Với 4 dòng sản phẩm chính là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home, Amway đảm bảo người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm chất lượng, từ thương hiệu uy tín và những tư vấn tận tình từ nhà phân phối. Anh Phùng Trung Quân đến từ Đà Nẵng, một nhà phân phối gắn bó với Amway 10 năm cho biết, trong giai đoạn thách thức của nền kinh tế, tổng cầu nói chung bị ảnh hưởng nhưng nhu cầu về sản phẩm chăm sóc cá nhân, dinh dưỡng và sức khỏe vẫn thể hiện rõ nét.

"Trong và kể cả sau Covid-19, nhu cầu tiếp cận sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc nhà cửa chất lượng sẽ rất cao. Amway là một kênh giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm chất lượng với nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho tất cả mọi người", anh Quân khẳng định.

Trong năm 2020, tập đoàn Amway đầu tư hơn 500 triệu USD vào các nền tảng kỹ thuật số nhằm cho phép công ty và nhà phân phối đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Amway đã hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số đề cao tính tương tác giúp kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi thông qua phát triển chuỗi trung tâm trải nghiệm sản phẩm hiện đại, năng động và tiện nghi.

Các trung tâm trải nghiệm là nơi giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ các giá trị khác nhau của sản phẩm, dịch vụ và được tư vấn về sản phẩm. Mục tiêu chính của xu hướng phát triển số là kết nối tốt hơn với người tiêu dùng trẻ tuổi trên thị trường, xây dựng những cộng đồng phù hợp với từng sở thích như cộng đồng chăm sóc sức khỏe, cộng đồng chăm sóc sắc đẹp hay cộng đồng yêu thích ẩm thực... Tất cả đều được tập đoàn này mô phỏng và tái hiện chân thực trong ngày hội Mega Day 2020.

Tại triển lãm lần này, Amway cũng giới thiệu một mô hình trả thưởng mới có tên gọi Core Plus+ và áp dụng đồng bộ với Amway trên toàn thế giới. Bổ sung và kết nối chặt chẽ với kế hoạch trả thưởng hiện tại, Core Plus+ là chương trình được tập đoàn Amway đầu tư lớn nhất từ trước đến nay nhằm mang lại tiềm năng thu nhập và tưởng thưởng tốt hơn, sớm hơn cho nhà phân phối ở tất cả các cấp độ khi xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và phát triển kinh doanh bền vững. Chương trình có 4 mục tiêu chính gồm tăng thu nhập cho nhà phân phối mới và nhà phân phối đang xây dựng kinh doanh, đáp ứng kỳ vọng của nhà phân phối tốt hơn và tăng mức độ gắn kết, tưởng thưởng xứng đáng cho hoạt động kinh doanh bền vững, hiệu quả và duy trì cơ hội tăng trưởng thu nhập hấp dẫn dành riêng cho nhà phân phối lãnh đạo.

Ngoài ra, khách tham quan sự kiện còn ấn tượng với khu vực giới thiệu về Amway, bao quát chặng đường phát triển, những thành công nổi bật của tập đoàn này, bên cạnh đó là những hoạt động trách nhiệm xã hội trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng chưa có dịp đến tham quan nhà máy "triệu đô" của Amway tại Bình Dương, đây cũng là cơ hội để trải nghiệm nhà máy với máy móc và công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có dây chuyền sản xuất với nguồn nguyên liệu đầu vào chủ yếu là nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Trải nghiệm được thiết kế với công nghệ thực tế ảo (VR) tái hiện hình ảnh quy trình sản xuất, vận hành của nhà máy một cách chân thực với góc nhìn rộng, độ tương phản cao.

Ở khu vực Artistry, khách hàng được trải nghiệm các bộ sưu tập trang điểm mới nhất và các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Khách tham quan còn được tư vấn chăm sóc da, sử dụng các dòng sản phẩm phù hợp với từng loại da đến từ các chuyên gia trang điểm hàng đầu của Amway.

Trong khi đó tại khu vực Nutrilite, khách tham quan hào hứng với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng. Amway cũng ra mắt ứng dụng truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm có nguồn gốc từ đâu. Bên cạnh đó, khách tham quan có thể cập nhật xu hướng sức khỏe khi tham gia cộng đồng BodyKey và được tư vấn từ các chuyên gia, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết chặt chẽ.

Những khu vực khác như Amway Home, Amway Care... hay khu vực mua hàng trực tiếp cũng không kém phần sôi nổi và thu hút lượng lớn khách tham quan mua sắm. Tất cả đều đem đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và ấn tượng.

Nội dung: Vũ Khánh
Ảnh:
Hữu Khoa
Thiết kế:
Thái Hưng