triệt lông vĩnh viễn

 • Ưu đãi khi triệt lông mùa hè

  Ưu đãi khi triệt lông mùa hè

  Khách hàng triệt lông tại Belas nếu mua thẻ trọn gói trong tháng 6 sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 10% đến 30%. 
 • Loại bỏ lông đón hè

  Loại bỏ lông đón hè

  New ELight phiên bản mới 6E sẽ giúp bạn loại bỏ lông để lấy lại làn da sáng mịn chào đón mùa hè.
 • Triệt lông bằng công nghệ iLaser

  Triệt lông bằng công nghệ iLaser

  Công nghệ này giúp chị em có thể tạm biệt những lớp lông xù xì chỉ sau vài lần trị liệu.
 • Triệt lông vĩnh viễn có bảo hành

  Triệt lông vĩnh viễn có bảo hành

  Với nhiều nguyên nhân khác nhau, sau khi triệt lông vĩnh viễn, lông vẫn có thể mọc trở lại. Do đó, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín, có chế độ bảo hành trọn đời.
 • Triệt lông vĩnh viễn Version 5S

  Triệt lông vĩnh viễn Version 5S

  Dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông ở giai đoạn Anagen để “khóa mầm lông”, ngăn chúng không mọc lại, công nghệ Version 5S thêm tính năng tự động hóa để đạt các cấp độ triệt lông linh hoạt trên mọi làn da, mọi vùng cơ thể.
 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

  Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

  Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ lông bằng cách sử dụng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light...
 • Lợi ích của công nghệ triệt lông NewIPL

  Lợi ích của công nghệ triệt lông NewIPL

  Cơ thể tôi rất rậm lông. Mới đây tôi có nghe nói về phương pháp triệt lông bằng ánh sáng NewIPL. Xin hỏi chuyên mục phương pháp này có ích lợi gì với làn da và cơ thể? (Hồng Tươi)
 • Triệt lông vĩnh viễn bằng kỹ thuật IPL

  Triệt lông vĩnh viễn bằng kỹ thuật IPL

  Tôi muốn triệt lông vùng chân để tiện mặc váy đi làm. Xin bác sĩ tư vấn giúp một phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà an toàn. Tôi cảm ơn. (Mai Ly)
 • Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến nội tiết tố?

  Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến nội tiết tố?

  Em là con gái nhưng cơ thể rất nhiều lông, nhất là tay, chân và nách. Em muốn dọn sạch. Xin tư vấn sau khi triệt lông có ảnh hưởng đến nội tiết tố? (Ngọc Linh).
 • Nách bị thâm có thể triệt lông vĩnh viễn được không?

  Nách bị thâm có thể triệt lông vĩnh viễn được không?

  Do nhổ lông nách, waxing nhiều năm nên giờ nách của em bị tình trạng thâm xỉn, hơi sần sần, rõ lỗ chân lông. Xin tư vấn có thể triệt lông trên da vùng nách của em và liệu có bị bỏng rát hay đau không? (Hòa Bình).
 • Công nghệ nào triệt hết lông trên tay và chân?

  Công nghệ nào triệt hết lông trên tay và chân?

  Tay và chân tôi không được mịn màng vì có nhiều lông đen, cứng. Xin tư vấn công nghệ triệt lông vĩnh viễn có triệt hết hẳn lông trên tay và chân không? (Gia Bảo).
 • Làm thế nào nhận biết dịch vụ triệt lông an toàn?

  Làm thế nào nhận biết dịch vụ triệt lông an toàn?

  Em đang muốn triệt lông vĩnh viễn tay và chân nhưng hiện nay có khá nhiều công nghệ triệt lông, với nhiều thông tin. Xin tư vấn làm thế nào để nhận biết công nghệ triệt lông an toàn và địa chỉ thực hiện uy tín? (Thanh Nga).
 • Triệt lông thế nào để không mọc ngược trở lại?

  Triệt lông thế nào để không mọc ngược trở lại?

  Tôi có nghe nói khi đi triệt lông vĩnh viễn, sau này lông sẽ mọc ngược vào trong có đúng không? Xin tư vấn nên làm thế nào để triệt hết lông mà lông không mọc ngược vào trong? (Bình).
 • Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm đến nội tiết tố?

  Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm đến nội tiết tố?

  Tôi là phụ nữ nên muốn làn da được mịn màng, ít lông và nữ tính hơn, nhưng tôi vẫn lo về tác dụng phụ của ánh sáng triệt lông. Xin tư vấn triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có nguy hiểm đến nội tiết tố bên trong cơ thể? (Thủy).
 • Triệt lông bằng ánh sáng giúp săn chắc da

  Triệt lông bằng ánh sáng giúp săn chắc da

  Triệt lông bằng ánh sáng có nguyên lý chung là loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ trên cơ thể nam, nữ. Phương pháp này không cần nghỉ dưỡng, không gây trùng nhão da, loại bỏ lông hiệu quả và săn chắc bề mặt da.
 • Triệt lông vĩnh viễn trước khi đi biển cần chú ý những gì?

  Triệt lông vĩnh viễn trước khi đi biển cần chú ý những gì?

  Trước khi đi biển, em muốn triệt lông vĩnh viễn chân tay và những vùng nhạy cảm để mặc bikini đẹp hơn. Xin tư vấn nếu em muốn triệt lông trước khi đi biển thì cần phải chú ý những gì? (Thu Trang).
 • Triệt lông có làm cản trở quá trình tự nhiên của cơ thể?

  Triệt lông có làm cản trở quá trình tự nhiên của cơ thể?

  Em rất muốn triệt lông vĩnh viễn cánh tay và chân nhưng không biết triệt lông có làm cản trở quá trình tự nhiên của cơ thể và có bị ung thư da? Xin tư vấn phương pháp triệt lông an toàn hiện nay? (Dung).
 • Độ tuổi nào thích hợp để triệt lông vĩnh viễn?

  Cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn giá thành có cao và làm độ tuổi nào thì thích hợp? Có thẩm mỹ viện nào ở TP HCM vừa triệt lông chất lượng, vừa có giá thành thấp? (Thảo Phương).
 • Quy trình triệt lông tận gốc và an toàn

  Quy trình triệt lông tận gốc và an toàn

  Năng lượng ánh sáng PTF đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông làm cho mầm nhú teo, khiến lông không còn khả năng mọc trở lại.
 • Cách triệt lông vĩnh viễn không cần thoa thuốc?

  Năm nay tôi 32 tuổi, đã có gia đình, da chân, tay và vùng nhạy cảm của tôi có lông khá rậm. Xin tư vấn cách giúp triệt tiêu lông vĩnh viễn mà không cần thoa thuốc rụng lông? (Liễu).
 • Công nghệ ánh sáng PTF giúp triệt lông vĩnh viễn

  Công nghệ ánh sáng PTF giúp triệt lông vĩnh viễn

  Những ánh sáng có lợi của máy PTF sẽ chiếu thấu qua lớp chân bì, sản sinh ra hơi nhiệt, khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh và phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da không còn khả năng mọc trở lại.
 • Lợi và hại khi triệt lông tạm thời và vĩnh viễn

  Lợi và hại khi triệt lông tạm thời và vĩnh viễn

  Hiện nay có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng rậm lông trên cơ thể, nhưng tựu trung lại chỉ có hai dòng chính: Triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn.
 • Triệt lông nhanh và không đau

  Triệt lông nhanh và không đau

  Sử dụng xung động ánh sáng PTF là dịch vụ triệt lông nhanh chóng, không đau và có khả năng tẩy sạch lông ở mọi nơi trên cơ thể, áp dụng với mọi loại da.
 • Triệt lông an toàn cho da

  Triệt lông an toàn cho da

  Công nghệ Elos đưa ánh sáng trực tiếp lên bề mặt da, năng lượng sẽ xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông, làm cho chúng được triệt tiêu và sẽ tự rụng đi trong vài ngày.
 • Quy trình triệt lông vĩnh viễn và an toàn

  Quy trình triệt lông vĩnh viễn và an toàn

  Năng lượng ánh sáng (PTF) sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại, giúp triệt và ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của lông.
 • Triệt lông phiên bản 5 có gì đặc biệt?

  Triệt lông phiên bản 5 có gì đặc biệt?

  Hè sắp đến rồi, em đang có nhu cầu triệt lông và có nghe đến triệt lông vĩnh viễn phiên bản 5. Em muốn được tư vấn về tính an toàn, thời gian, giá thành và địa chỉ uy tín ở Hà Nội? (Thanh Hòa).
 • Công nghệ Elos triệt lông vĩnh viễn

  Công nghệ Elos triệt lông vĩnh viễn

  Elos sử dụng IPL và RF. Sóng RF là vừa có tác dụng bổ sung đủ năng lượng cho công nghệ IPL để triệt lông, vừa có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp, đảm bảo độ an toàn cho da.
 • Cách cải thiện trình trạng nhiều lông đen, cứng và dài?

  Tôi năm nay 29 tuổi, vừa lập gia đình cách đây ba tháng. Da tôi có nhiều lông đen, cứng và dài. Xin tư vấn giúp phương pháp điều trị nào là an toàn và hiệu quả nhất? (Thanh Thảo).
 • Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

  Cơ thể tôi có rất nhiều lông cứng và đen. Bạn bè khuyên nên điều trị bằng công nghệ NewIPL vì đây là thế hệ máy triệt lông mới nhất. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên? ( Thanh Thủy)
 
Những pha 'vặt' phụ tùng ôtô trong tích tắc  
Chỉ cần vài giây, tên trộm đã cạy xong logo chiếc Mercedes xe trước sự chứng kiến của nhiều người đang dừng đèn đỏ...