Trang trí theo màu vàng
 • Chơi màu cơ bản trong nội thất
  Các gam màu cơ bản như đỏ, xanh, vàng... không hoặc rất ít pha trộn được sử dụng ở mặt tiền nhà, trên những mảng tường hay đồ nội thất sẽ tạo được ấn tượng mạnh. Việc dùng những mảng màu này sẽ thể hiện rõ cá tính của gia chủ.
 • 'Tinh nghịch' với mảng tường vàng
  Sơn một bức tường màu vàng tươi, kết hợp với những đồ trang trí có tông nâu sậm, đen, ghi hoặc trắng, bạn sẽ tạo được điểm nhấn thú vị, có phần "tinh nghịch" cho căn nhà của mình. Nhưng nhớ đừng lạm dụng gam màu chói này và cũng đừng sử dụng trong phòng ngủ hay đọc sách bởi bạn sẽ dễ bị cảm giác chói mắt.
 • Hoa đồng nội cho ngày xuân
  Không nhất thiết cứ phải là hoa hồng, hoa lys hay hoa lan mới có thể đem lại vẻ đẹp rực rỡ. Những loại hoa đồng nội nhiều màu sắc hay đơn giản hơn là những bông hoa đã nở bung cũng có thể tạo ấn tượng. Hãy thử pha giữa hoa vàng và tím, hồng và da cam... Một số loại lá phụ đi kèm sẽ tăng thêm sức sống.
 • Mang hoa, quả vào nhà
  Những màu sắc tươi trẻ và tự nhiên của cây cối, hoa quả... sẽ được mang vào nhà bạn để tạo nên một "bản hòa tấu" nhiều nốt ấn tượng. Vàng, cam, xanh lá, đỏ... là những màu tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau. Nhưng nhìn căn phòng này, bạn sẽ có những khám phá thú vị.
 
Làn đường ưu tiên người đi bộ đầu tiên ở Hà Nội bị xóa bỏ
Thử nghiệm làn đường đi bộ chưa lâu, phường Hạ Đình (Thanh Xuân) đã phải xóa bỏ khiến người dân bức xúc trẻ đi học có thể gặp nguy hiểm, con ngõ trở nên bụi bẩn và lem nhem.