Trang trí theo màu đỏ
 • Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng
  Phối màu là nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Một trong những gam độc đáo biến không gian trở nên ấn tượng, lạ mắt là hai màu đỏ và trắng.
 • Tăng sức sống nhờ màu đỏ
  Màu đỏ có thể đem lại sức sống cho ngôi nhà nếu được sử dụng một cách thông minh. Sau đây là một số cách nhanh và đơn giản để đưa màu đỏ vào ngôi nhà bạn mà không cần phải thay đổi thiết kế.
 • Giếng trời đỏ
  Đỏ là màu nóng, nhưng ở ngôi nhà này, màu đỏ được khéo dùng với những tính toán phù hợp để đem lại sự ấm áp, tươi tắn và phảng phất nét truyền thống cho một không gian sống hiện đại, đặc biệt ở khu vực giếng trời.
 • Tạo điểm nhấn với màu đỏ
  Với nội thất, đỏ là một gam màu khá nóng, rất dễ tạo ấn tượng, luôn gây được những cảm xúc đặc biệt với bất kỳ ai. Có thể dễ dàng nhận ra cá tính của chủ nhà nếu nhìn vào những mảng trang trí có màu đỏ trong không gian sống.
  > Sắc đỏ sẽ lên ngôi trong năm 2007
 • Đen - trắng - đỏ hài hòa
  Có thể dễ dàng nhận thấy căn hộ này được bài trí với ba gam màu chủ đạo là đen, trắng và đỏ. Đây là những mảng màu rất dễ kết hợp với nhau và với những đồ vật có màu sắc đặc biệt khác trong cùng một không gian.
 • Nhà đất hành Hỏa
  Hành Hỏa mang tính nóng ẩm của mùa hè, tượng trưng cho buổi trưa và màu đỏ. Hình thế của hành Hỏa là hình nhọn (tam giác, góc nhọn, hình chóp...). Hành Hỏa được sinh bởi Mộc và bị Thủy khắc. Hỏa lại sinh Thổ và xung khắc với Kim.
 • Sắc đỏ sẽ lên ngôi trong năm 2007
  Theo dự báo của một số chuyên gia tư vấn màu sắc của các hãng sơn tại VN, gam màu đỏ sôi động và quý phái sẽ được ưa chuộng trong năm mới. Đây chính là hình ảnh phản ánh sự trẻ trung, cá tính của hầu hết những người sử dụng trẻ hiện nay.
 • Đỏ và trắng
  Để cho căn hộ chung cư trở nên sinh động hơn, kiến trúc sư đã sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn trên một nền màu trắng.
 
Tuyến metro số 1 thiếu tiền, nhà thầu đòi ngừng thi công
Trong năm nay, tuyến số 1 của TP HCM cần hơn 5.400 tỷ đồng trong khi vốn trung ương bố trí về chỉ 2.100 tỷ - đủ trả nợ nhà thầu và tiền tạm ứng của thành phố cho năm trước.