tình đầu
 • Chấp nhận mất anh vì hình bóng quá lớn của chị
  Có lẽ anh sợ làm em tổn thương khi trong lòng luôn có người cũ nên chủ động rời xa em. Em mỉm cười để anh đi mãi mãi mà không hề níu kéo, chấp nhận xa anh không có nghĩa em hết yêu anh.
 • 6 cách để quên đi tình đầu
  Khi phải chia tay tình đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống như chấm dứt. Nhưng sau một vài năm bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu ấy dẫu ngọt ngào nhưng không có nghĩa là tất cả cuộc sống của bạn.
 • Bạn gái đòi chia tay khi biết tôi từng quan hệ
  Tôi từng quan hệ với một đồng nghiệp khi cả hai đã uống say trong một bữa tiệc sinh nhật. Tôi làm chuyện đó 2 lần với cô ấy. Em nói tôi lừa dối hết lần này tới lần khác, còn quan hệ bừa bãi và muốn chia tay.
 • Giá như anh cho em cơ hội lựa chọn
  Chứng minh là sáu năm trôi qua có biết bao sóng gió, anh khó khăn không còn một ngàn đồng, nó vẫn ở bên, cùng anh vượt qua, tại sao anh lại không cho nó cơ hội lựa chọn? Anh ích kỷ lắm, chưa bao giờ nghĩ đến cảm xúc của nó.
 • Anh nói yêu tôi nhưng vẫn qua đêm với tình cũ
  Anh nói đã chia tay với bạn gái rồi nhưng lại bảo tối nay bạn gái cũ qua nhà trọ ngủ với anh. Tim tôi như vỡ òa. Anh có yêu thật không hay chỉ xem tôi như người thay thế?
 • Cám ơn tình đầu
  Tớ chẳng thể phủ nhận những ngày tháng vui vẻ, ký ức tươi đẹp hay quá khứ ngọt ngào khi xưa. Tớ đã học được cách chấp nhận cậu không còn bên cạnh nữa và nhớ đến những gì giữa chúng ta như hồi ức tốt đẹp.
 • Có nên cưới khi vẫn nhớ về tình đầu?
  Tôi có nên nhận lời yêu và kết hôn với người cũng yêu mình say đắm, trong khi tâm lý luôn so sánh với mối tình đầu? Anh rất tốt, tôi cảm nhận được tình cảm của anh nhưng rất hoang mang, không biết điều này có làm ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này không?
 • Chấp nhận bên em trong tuyệt vọng
  Cuộc đời lại trớ trêu làm sao khi anh đã dành trọn tình cảm cho em, khi anh đã yêu em hơn chính bản thân, yêu em như chưa từng yêu bao giờ thì em lại nói không có tình cảm với anh.
 • Xao lòng khi gặp lại tình đầu sau 20 năm
  Lòng tôi đang bão tố, tôi quay quắt với những tình cảm của mình dành cho anh. Chợt phát hiện rằng trong 20 năm qua, tôi vẫn chưa hết yêu anh.
 • Câm lặng vì không thể là chú rể của em
  Anh buồn lắm, thương em, thương cả 2 đứa mình. Tình cảm 3 năm sâu đậm không khác gì tình cảm vợ chồng thật mà giờ nhìn nhau không nói nên lời.
 • Tình đầu với chàng họ 'Sở'
  “Chị ơi, em sợ lắm, nó lừa em, lừa cả ba đứa bạn của em, nó hứa hẹn thề thốt đủ điều nhưng khi em phát hiện ra nó không thật lòng, nó chửi em là không biết nhục, nó dọa sẽ giết nếu em nói cho bạn khác", Hà, lớp 12, THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, nức nở kể qua điện thoại với chị họ.
  > Nỗi lòng teen đi phá thai/ Những ngộ nhận giới tính ở trẻ mới lớn
 
 
Để bạn có một chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất khi tới đất nước Phật giáo linh thiêng và huyền bí - Tây Tạng, đừng quên mang theo những vật dụng cần thiết được giới thiệu trong video dưới đây.