Thứ sáu, 6/1/2012 | 14:09 GMT+7
|
Thứ sáu, 6/1/2012 | 14:09 GMT+7

Xưởng gỗ bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

Khoảng 1h sáng 6/1 dân cư phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) choàng tỉnh vì tiếng hô hoán tại xưởng cưa gỗ Xí nghiệp mộc Thành Lợi.

Đêm qua, có một số công nhân ngủ lại tại xưởng, nửa đêm phát hiện lửa nên đã hô hoán. Ông Lê Đỉnh, chủ xưởng, ngủ ở nhà riêng trong khu phân xưởng chạy ra thì đã thấy hết nửa xưởng chìm trong lửa.

Nhiều hộ dân xung quanh hoảng loạn chạy ra khỏi nhà, một số cùng gia chủ ứng cứu nhưng không thể dập tắt lửa.

Cả xưởng gỗ cháy tan hoang. Ảnh: Sơn Ninh

Cả xưởng gỗ cháy tan hoang. Ảnh: Sơn Ninh.

Công an tỉnh Ninh Thuận điều động 8 xe cứu hỏa, nhưng do chất liệu dễ cháy và khu vực hỏa hoạn nằm trong hẻm khu dân cư nên khó dập tắt. Hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ xưởng mộc.

Đến 6h30 sáng nay lực lượng chữa cháy mới dập tắt được đám cháy. Ông Đỉnh cho biết, thiệt hại tài sản ban đầu gần 5 tỷ đồng.

Sơn Ninh

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.