Thứ năm, 13/7/2017 | 21:01 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 21:01 GMT+7

Xuồng chở nhóm người lật úp, 4 nạn nhân mất tích

Chiếc xuồng chở 7 người ở Lâm Đồng đi hái măng rừng trở về bất ngờ bị lật trên sông K'rông Nô khiến một người chết, 4 người mất tích.

Cảnh sát cứu hộ đã vớt được một thi thể. Ảnh: Khánh Hương

Cảnh sát cứu hộ đã vớt được một thi thể. Ảnh: Khánh Hương.

Trưa 13/7, sau khi sang tỉnh Đăk Lăk hái măng rừng, 7 người dân tại xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng lên xuồng qua sông K'rông Nô (đoạn tiếp giáp giữa Lâm Đồng và Đăk Lăk) quay trở về nhà.

Tuy nhiên, khi xuồng đi được một đoạn thì bất ngờ bị lật úp khiến mọi người rơi xuống sông. Chỉ có ông Nguyễn Tấn Lực (60 tuổi, chủ thuyền) và anh Liêng Hót K'Rong (31 tuổi) bơi được vào bờ, những người còn lại mất tích.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ tỉnh Lâm Đồng cùng nhiều thiết bị tới hiện trường triển khai tìm kiếm. Vài giờ sau, họ tìm thấy thi thể của chị Ka Rim (30 tuổi). 4 người còn lại vẫn mất tích, trong đó có bé trai 9 tuổi.

Theo hai người sống sót, lúc đi trên thuyền có 9 người, do bị lạc đường nên hai người không lên kịp chuyến xuồng nên thoát nạn.

Khánh Hương

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.