Thứ hai, 3/10/2016 | 14:02 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 14:02 GMT+7

Xe taxi nổ như bom, hai người chết

Chiếc taxi đậu đối diện UBND TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vỡ tung sau tiếng nổ lớn, hai người văng xa, phương tiện xung quanh bị sức ép làm hư hỏng.

xe-taxi-no-nhu-bom-hai-nguoi-chet

Hiện trường vụ nổ taxi. Ảnh: Minh Cương

Khoảng 12h30 ngày 3/10, taxi 4 chỗ dừng bên quốc lộ 18A, đối diện UBND TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) bất ngờ nổ tung. Cùng thời điểm, một ôtô 4 chỗ và vài xe máy chạy hướng Hạ Long - Cẩm Phả chạy ngang bị sức ép từ vụ nổ làm ảnh hưởng.

Xe taxi vỡ tung khói bốc nghi ngút, hai người trên xe và mảnh vỡ văng xa cả chục mét. Trong ngọn lửa ngùn ngụt, nhiều tiếng nổ tiếp tục vang lên kèm tia lửa bắn ra như pháo.

Ôtô chạy cùng chiều bên cạnh chiếc taxi bị hư hỏng nặng, một số xe máy ngã đổ, nhiều người khác được đưa đi cấp cứu.

xe-taxi-no-nhu-bom-hai-nguoi-chet-1

Nhiều mảnh vỡ văng xa. Ảnh: Minh Cương.

“Tôi đang ăn cơm, bỗng nghe tiếng rầm rầm rất lớn, mọi người chạy ra thì thấy khói nghi ngút. Nhiều người bị thương, hai người trong taxi thiệt mạng, mấy người lái xe máy được đưa đi cấp cứu”, một nhân chứng nói và cho hay tiếng nổ như tiếng bom mìn.

Lính cứu hỏa dùng xe chuyên dụng dập lửa, hai đầu quốc lộ bị phong tỏa. Hàng chục cảnh sát có mặt để phân luồng giao thông.

Minh Cương

 
 
Xe Rolls Royce đâm bị thương hai bố con
Đang chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh, xe Rolls Royce va chạm với xe tải cùng chiều rồi vượt lên đâm trúng hai bố con đi xe
Cái gì có ba tay mà chỉ có một mặt, vì sao chó không thích tắm nắng? Bạn thực sự thông minh nếu trả lời đúng những câu hỏi này.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức