Thứ ba, 19/2/2013 | 14:32 GMT+7
|
Thứ ba, 19/2/2013 | 14:32 GMT+7

Xe tải lao xuống vực, 9 người lâm nạn

Khoảng 1h sáng 19/2, xe tải chở 10 người từ Bình Định lên Gia Lai, khi tới dốc Trà Kê (Phú Yên) thì lao xuống vực làm 3 người chết tại chỗ, 6 người khác thương nặng.

Theo thượng tá Lê Ngọc Tư, Trưởng công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên), xe tải loại 5 tấn ở xã Bình Nghi (Tây Sơn, Bình Định) chở 10 người cùng dụng cụ lên thị trấn Phú Túc (Krông Pa, Gia Lai) để trồng dưa hấu. Đến dốc Trà Kê, thuộc xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa, xe tải tự lao xuống vực làm 3 người chết tại chỗ và 6 người bị thương.

d

Những người tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên. Ảnh: Người lao động.

Tài xế Tám Phan và ông Nguyễn Văn Phong cùng một người khác tên Thân ở huyện Tây Sơn đã tử vong. Trong 4 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Phú Yên có anh Huỳnh Tấn Trọng (21 tuổi, ở thị xã An Nhơn, Bình Định) bị chấn thương sọ não, đang nguy kịch. 

Ông Trần Văn Hồng, người đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết khi xảy ra tai nạn, mọi người trên xe đang ngủ nên bị va đập mạnh.

Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa đã đến thăm, chia buồn đồng thời hỗ trợ thân nhân mỗi người tử vong 2 triệu đồng, mỗi người bị thương 1 triệu đồng.

Theo Người lao động

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường