Thứ sáu, 11/2/2011 | 08:55 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/2/2011 | 08:55 GMT+7

Xe tải bốc cháy gần hầm Hải Vân

Tối 10/2, đang lưu thông từ Đà Nẵng ra Nghệ An, khi cách cửa hầm Nam Hải Vân hơn một km, xe tải chở 20 tấn gạch men bốc cháy dữ dội.
> Xe tải bốc cháy gần hầm Hải Vân

Ông Cao Bá Giang, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý & Khai thác hầm Hải Vân (Hamadeco) cho biết, qua theo dõi hệ thống camera, lực lượng canh gác hầm Hải Vân đã phát hiện vụ cháy và lập tức điều động 2 xe cứu hỏa đến dập lửa.

Đơn vị này cũng đồng thời điện báo cho Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an thành phố Đà Nẵng) điều 2 xe chữa cháy từ khu công nghiệp Hòa Khánh lên tiếp ứng. Sau hơn 20 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

xe tải bốc cháy

Xe tải bốc cháy trên đường dẫn vào hầm Hải Vân. Ảnh: Minh Nhật.

Tài xế xe tải Phan Bá Toản trú xã Nghĩa Hiếu (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, sau khi bốc gần 20 tấn gạch men từ KCN Hòa Khánh (Liên Chiểu, Đà Nẵng) chở ra tỉnh Nghệ An, khi lưu thông đến đoạn đường trên thì cabin bị chập điện rồi bốc cháy dữ dội.

Mặc dù đã được tài xế và phụ xe chữa cháy bằng bình chữa cháy trên xe nhưng không thể dập tắt. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng toàn bộ phần đầu xe tải bị thiêu rụi.

Đơn vị quản lý hầm Hải Vân đã phối hợp với cảnh sát giao thông phân luồng nên không xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.

Cách đây hơn một tháng, tại cung đường trên đã xảy ra vụ cháy xe tải, nguyên nhân cũng do chập điện.

Minh Nhật

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.