Thứ ba, 11/10/2016 | 14:54 GMT+7
|
Thứ ba, 11/10/2016 | 14:54 GMT+7

Xe phân khối lớn cháy ngùn ngụt trên cầu huyết mạch ở Sài Gòn

Môtô có hình dáng như Harley Davidson chạy đến cầu Chánh Hưng (quận 8, TP HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội, người đàn ông cầm lái kịp nhảy ra ngoài thoát nạn.

xe-phan-khoi-lon-chay-ngun-ngut-tren-cau-huyet-mach-o-sai-gon

Xe cháy trên cầu. Ảnh: Bảo Bảo.

Trưa 11/10, người đàn ông chạy môtô phân khối lớn trên đường Phạm Hùng, hướng từ quận 8 sang quận 5. Khi đổ dốc cầu Chánh Hưng (quận 8), chiếc xe có hình dáng như Harley Davidson bất ngờ phát hỏa khiến người đàn ông hoảng hốt quăng xe giữa đường.

Lửa ngùn ngụt nhanh chóng bao trùm xe, khói bốc cao gần chục mét. Người đi đường dạt ra xa.

Nhóm bảo vệ dân phố gần đó dùng 7 bình cứu hỏa mini dập lửa. Sau khi cháy khoảng 10 phút, chiếc xe cồng kềnh hư hỏng nặng, nhiều bộ phận trơ khung, bốc mùi khét lẹt.

xe-phan-khoi-lon-chay-ngun-ngut-tren-cau-huyet-mach-o-sai-gon-1

Chiếc xe được đưa về trụ sở công an phường. Ảnh: Sơn Hòa

Sự cố khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Sơn Hòa

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Khi giao tiếp, bạn có biết người đối diện đang nhắc đến từ "advise" hay "advice"? Không chỉ có cách dùng khác nhau, hai từ này còn được phát âm khác ở âm gió. 
Khuôn viên tràn ngập cây xanh của đại học trẻ nhất Ivy League
Không gian mở với nhiều cây xanh, những tòa nhà kiến trúc độc đáo khiến Đại học Cornell không chỉ là nơi đào tạo học thuật hàng đầu thế giới