Thứ sáu, 6/1/2012 | 23:08 GMT+7
|
Thứ sáu, 6/1/2012 | 23:08 GMT+7

Xe máy bốc cháy khi chủ đang ngủ

Rạng sáng, chiếc xe bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khiến đồ đạc trong phòng trọ của nữ công nhân bị thiêu rụi.
> Xe Air Blade bốc cháy trong sân trường

Ngày 6/1, căn phòng trọ thuộc khu phố Bình Đức III, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn còn mùi khét nồng nặc của vụ cháy xe, thiêu rụi đồ đạc của chị Phan Thị Lương (22 tuổi, quê Nghệ An).

xdc

Chiếc xe cùng nhiều đồ đạc trong nhà đã cháy xém.

Chị Lương cho biết, khoảng 4h30 sáng 5/1, đang nằm ngủ thì giật mình thức giấc vì có cảm giác một luồng sáng vụt lên kèm theo mùi cháy khét. Nhìn xuống cạnh giường chị thấy chiếc xe máy của mình đang bùng cháy dữ dội. "Tôi chỉ kịp bật dậy và mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu mọi người xung quanh", chị Lương kể.

Nghe tiếng tri hô, hàng chục người dân trong khu trọ đã lao đến ứng cứu. Tuy nhiên, phải mất hơn 20 phút dùng nước chữa cháy, ngọn lửa mới được dập tắt. Không chỉ làm chiếc xe máy cháy trơ khung sắt, lửa cũng thiêu rụi nhiều đồ đạc trong phòng, song chưa kịp lan sang các phòng bên cạnh.

Chị Lương cho biết đang là công nhân tại chế xuất Linh Trung II, quận Thủ Đức (TP HCM). Chiếc xe Wave (Trung Quốc) được chị mua lại từ một người bạn vào tháng 10/2011, với giá 8 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy xe vẫn chưa được xác định.


Hoàng Lê - Kim Khánh

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Ngữ điệu rất quan trọng với người nghe, vì nếu lên xuống giọng không đúng chỗ có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí sai nghĩa.
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.