Thứ tư, 28/8/2013 | 11:33 GMT+7
|
Thứ tư, 28/8/2013 | 11:33 GMT+7

Xe khách lao vào đám đông đang xem tai nạn

Tránh người chạy ngang qua đường tại thị trấn Đoan Hùng (Phú Thọ), xe khách đã mất lái rồi đâm thẳng vào đám đông đang đứng xem tai nạn giao thông, khiến 2 người tử vong và 7 người khác bị thương nặng.

Hơn 23h đêm 27/8,  xe khách Hồng Thịnh do tài xế Phạm Quang Trường lái, trên đường từ Hà Nội về Tuyên Quang khi đi tới thị trấn Đoan Hùng (Đoan Hùng, Phú Thọ) do phải tránh hai người sang đường nên đã lao vào đám đông khoảng hơn chục người đang đứng xem một vụ tai nạn xảy ra trước đó.

Vụ tai nạn khiến anh Đỗ Mạnh Đức, 23 tuổi, ở thị trấn Đoan Hùng chết tại chỗ và 8 người khác bị thương nặng. 

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng), trong đó nhiều người trong tình trạng nguy kịch. Đến sáng 28/8, chị Lê Thị Tám (45 tuổi, ở thị trấn Đoan Hùng) tử vong do bị thương nặng.
 
Trước đó ở khu vực này từng xảy ra vụ tai nạn giữa một xe taxi và hai xe máy, dù giữa đêm, nhưng nhiều người dân vẫn đổ xô ra xem.
 
Theo TTXVN
 
 
Thông xe hầm Đèo Cả, thời gian qua đèo chỉ còn 10 phút
Hầm Đèo Cả trên Quốc lộ 1A được khánh thành giúp ôtô từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại chỉ 10 phút, so với trước hơn một giờ.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường