Thứ hai, 7/11/2011 | 11:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 7/11/2011 | 11:21 GMT+7

Xe container tông ôtô khách, 10 người chết cháy

Rạng sáng 7/11, xe container chạy trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đã tông thẳng vào ôtô khách khiến xe bị bốc cháy làm 10 người chết và 21 người bị thương.

Đại tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vào 2h15 sáng, xe container chạy hướng Bắc - Nam với tốc độ cao, tới địa phận xã Hồng Sơn, thì bất ngờ lấn tuyến tông vào xe khách chất lượng cao của hãng Hoàng Long đi ngược chiều.

*Ảnh xe khách bị cháy rụi

*Clip hiện trường vụ tai nạn 

Sau va chạm, xe container bị mất lái tiếp tục đâm vào xe khách biển Thái Bình loại 54 chỗ. Cú đấu đầu khiến xe khách bị bốc cháy dữ dội. 8 người chết tại chỗ và 23 người bị thương.

Chiếc xe khách bị bốc cháy. Ảnh: Ngọc Văn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Văn.

Ngay sau đó người dân hô hào dập lửa đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu. Trong số 23 người bị thương được đưa đến bệnh viện có 2 nạn nhân thiệt mạng nâng tổng số người thiệt mạng lên 10 gồm cả tài xế ôtô khách Thái Bình và tài xế xe container (chưa xác định danh tính).

Tại hiện trường, xe khách Thái Bình bị thiêu rụi chỉ còn trơ lõi kim loại cháy đen, xe của Hoàng Long bị cháy một phần.

Theo đại tá Dũng, hầu hết các nạn nhân là người lớn. Nguyên nhân ban đầu có thể tài xế container ngủ gật, không làm chủ tay lái.

Xe khách chỉ còn trơ khung sắt. Ảnh: Ngọc Văn.

Xe khách chỉ còn trơ khung sắt. Ảnh: Ngọc Văn.

UBND tỉnh Bình Thuận đã có mặt hỗ trợ bước đầu cho gia đình người chết là 5 triệu đồng; người bị thương 2-3 triệu đồng. Có 7 người chỉ bị thương nhẹ đang ở hiện trường cũng được hỗ trợ một triệu đồng mỗi người.

Đến 9h30 sáng nay, hiện trường vụ tai nạn giao thông cơ bản đã được giải quyết. Đường đã thông sau khoảng 4 giờ ách tắc.

Ngọc Văn - Cẩm Vân

* Độc giả chia sẻ hình ảnh, câu chuyện tại đây.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Nhìn thấy vật nổi gần nơi phát hiện mảnh vỡ MH370
Một phi công trông thấy một vật thể màu trắng nổi trên mặt nước khi bay đến đảo Reunion, nơi một phần cánh máy bay MH370 được tìm thấy hồi
Nếu giải thích được vì sao câu "All the faith he had had had had no effect on the outcome of his life" lại đúng chính tả, bạn là một người có kiến thức ngữ pháp khá chắc chắn.
Chương trình MBA Northampton, nhận bằng Anh quốc
Học viên sẽ hoàn thành chương trình trong từ 18 đến 24 tháng và nhận bằng tốt nghiệp do Đại học Northampton cấp có giá trị toàn cầu.