Thứ ba, 3/3/2009 | 14:09 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 14:09 GMT+7

Xe Camry đâm liên hoàn, 2 người văng lên nắp ca-pô

Lao vào một xe máy làm 2 người trên xe văng lên nắp ca-pô, nhưng chiếc ôtô hiệu Camry màu đen vẫn tiếp tục lao tới, đâm liên tiếp vào 2 xe khác.

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra đêm ngày 2/3, tại đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, làm 3 xe gắn máy bị hư hỏng, 2 người bị thương.

Một số người dân chứng kiến cho biết, xe Camry do một người đàn ông điều khiển lưu thông từ hướng đường số 1 ra đường Vành Đai Trong, thì tông thẳng vào chiếc xe tay ga của một đôi nam nữ, khiến 2 người này văng lên nóc ca-pô, còn chiếc xe máy thì bị "nuốt" dưới gầm ôtô.

Tiếp đó, tài xế lách tay lái vào phần đường sát dải phân cách và tông thẳng vào xe anh Trần Tiến Dũng khiến nó văng lên dãy phân cách bị hư hỏng nặng. Chiếc ôtô chỉ chịu dừng lại khi đâm vào xe máy do anh Nguyễn Văn Trung điều khiển làm xe của anh bị bể nát phần đuôi.

qwf

3 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Ảnh: Phạm Văn.

“Vừa dừng lại, rút điếu thuốc ra chưa kịp châm lửa thì chiếc ôtô lao tới. Rất may hai vợ chồng tôi đã ở trên dãy phân cách, nếu không giờ này đã nằm trong bệnh viện”, anh Trung kể lại. Còn anh Dũng vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: Khi nghe tiếng xe kêu “két…két”, từ xa anh ngoái lại thì thấy chiếc xe hơi với 2 người bị nạn dính trên nắp ca-pô đang lao thẳng vào mình nên sợ quá bỏ xe máy chạy.

Khi xe dừng lại, hai nạn nhân bị văng ra và rơi xuống dải phân cách, rồi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong lúc hỗn loạn, họ bị kẻ gian cuỗm mất một sợi dây chuyền và chiếc điện thoại.

Tại hiện trường, chiếc xe tay ga bị kéo đi một đoạn dưới gầm hơn 50 m, nát vụn. CSGT quận Bình Tân đã lập biên bản và điều tra nguyên nhân gây tai nạn.

Phạm Văn

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.