Thứ ba, 1/8/2006 | 08:05 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2006 | 08:05 GMT+7

Vụ thày giáo ‘gạ tình’ nữ sinh, công an vào cuộc

Nguồn tin từ công an tỉnh Hà Nam cho biết, bước đầu ông Đỗ Tư Đông đã phải thừa nhận hành vi gạ nữ sinh V.A. đi nhà nghỉ với mình để đổi điểm. Việc ông này hứa chấm bài điểm cao cho V.A., nếu cô nữ sinh này “chịu chơi” là có thật.

Cũng theo nguồn tin này, thiếu tướng Trần Văn Nho - Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an, đã có công văn yêu cầu công an tỉnh Hà Nam xác minh, làm rõ và báo cáo thông tin về vụ ông Đỗ Tư Đông - Phó trưởng khoa Báo chí trường Cao đẳng PT-TH Trung ương I, gạ gẫm nữ sinh V.A. đi nhà nghỉ với mình để đổi lấy điểm.

Lãnh đạo công an tỉnh Hà Nam cho hay, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh đang tiến hành làm rõ vụ việc để báo cáo lên Cơ quan CSĐT Bộ Công an.

Bước đầu, ông Đông đã phải thừa nhận có trao đổi với V.A., hứa chấm bài cho điểm cao và đặt vấn đề gạ gẫm tình cảm với cô nữ sinh này. Trong cuộc “mặc cả” với V.A. tối 25/7, ông Đông nói đang cất bài thi của nữ sinh này trong tủ, sáng hôm sau chấm và hỏi cô học trò muốn được bao nhiêu điểm. Đổi lại, V.A. phải cùng ông Đông đi nhà nghỉ “vui vẻ”.

Liên quan đến vụ việc, V.A. đã phải làm bản tường trình nội dung vụ việc theo yêu cầu của nhà trường. Tại bản tường trình, V.A. tường thuật lại diễn biến cuộc “trao đổi” giữa ông Đông với cô vào tối 25/7.

Hôm qua, Ban giám hiệu trường Cao đẳng PT-TH Trung ương I cũng đã có văn bản báo cáo lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, về việc xử lý kỷ luật (buộc thôi việc) đối với ông Đỗ Tư Đông.

Anh Đức

 
Ôtô giường nằm và xe đầu kéo tông nhau, 5 người tử vong
Ôtô khách chạy trên đường tránh Quốc lộ 1A qua tỉnh Bình Định đã va chạm với xe đầu kéo chạy ngược lại khiến 5 hành khách tử vong.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.