Thứ sáu, 22/12/2006 | 17:01 GMT+7
|
Thứ sáu, 22/12/2006 | 17:01 GMT+7

Vào thế giới của 'trai gọi'

“Em tên Hưng, 19 tuổi, cao 1,76m là sinh viên, chưa một lần quan hệ, đang túng thiếu cần các chị trên 40 tuổi giúp đỡ cho cuộc sống ăn ở, học tập. Nếu cảm thấy hợp, hãy gọi vào số 0903... cho em”, Gã trai vào thẳng vấn đề không một chút e dè qua chat.

ảnh

Tranh minh họa.

Với cái nickname nguoiphunucodon40, ngồi chưa bao lâu, nickname này đã liên tiếp nhận được tín hiệu nói chuyện từ 4 nickname khác qua chat. Sau vài lời lẽ khá ẩn ý, một gã trai vào thẳng vấn đề không một chút e dè. “Em tên Hưng, 19 tuổi, cao 1,76m là sinh viên, chưa một lần quan hệ, đang túng thiếu cần các chị trên 40 tuổi giúp đỡ cho cuộc sống ăn ở, học tập".

Sỗ sàng và như một cuộc mua bán, anh chàng có nick traitodeptrai... đã tự quảng cáo: “Em tên Tuấn, mới 20 tuổi, trẻ khoẻ, đam mê và kinh nghiệm trong chuyện ấy, có thể phục vụ... hoặc vào địa chỉ muaban... để biết thêm thông tin về em”.

Vào địa chỉ được giới thiệu, những lời quảng cáo thô thiển kiểu được ngụy trang khá khéo dưới những chuyên mục như: mỹ phẩm, dịch vụ du lịch, thông tin mua bán, tìm việc làm...

Sau khi nhắn tin và làm một cuộc hẹn vào một số di động có lời quảng cáo khá ấn tượng: “Bình 22 tuổi, cao to, đẹp trai đầy đủ kinh nghiệm chuyện phòng the. Em không cần tiền chỉ muốn vui vẻ là chính và sẵn sàng phục vụ các chị mọi lúc...”, 20 giây sau máy điện thoại đã rung lên. Gã trai nhận lời hẹn gặp tại một quán cà phê trên đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, TP HCM để làm quen.

Tại điểm hẹn, cậu thanh niên với lời giới thiệu “đẹp trai, to khoẻ, kinh nghiệm trong chuyện chăn gối”, cao chưa tới 1m60, khuôn mặt non choẹt với nước da xanh lét và tự giới thiệu mình tên Lâm. Như nhận thấy ánh mắt thất vọng của bà chị, cậu ta nhanh nhảu nói với vẻ sành điệu: “Chị đừng ngại em nhỏ con, em đủ kinh nghiệm làm cho chị... hài lòng”.

Chai Heniken được phục vụ đưa ra, cậu ta mở nắp và ngửa cổ làm một hơi hết nửa chai rồi tỉnh bơ nói tiếp: “Mỗi tuần em đi chơi với ít nhất là 2 chị, chị nào cũng ở tầm tuổi trên 40 giống chị. Nhiều chị còn cho tiền “bo” nhưng em không lấy, chỉ yêu cầu các chị trả tiền thuê phòng”.

Hai ngày sau, hẹn gặp chàng trai có biệt danh “nguoirung” thông qua số di động 0914... đăng trên web www.tim-ban...com.vn tại một quán cà phê ở quận Phú Nhuận. Anh ta khẳng định: “Bữa trước do buồn chuyện gia đình quá, tôi lên net dạo chơi thấy trang web này thú vị nên đăng tin thử tìm bạn cho đỡ buồn rồi quên luôn, vì chẳng có ai liên lạc làm quen”.

Những chàng thanh niên trẻ chấp nhận đến với cái “nghề” này phần lớn đều là những thanh niên quen lối sống hưởng thụ và tiêu xài bạt mạng trong khi lại lười lao động. Họ phần lớn dựa vào lợi thế hình thể, khuôn mặt điển trai cùng cái miệng dẻo của mình để tán tỉnh những quý bà cô đơn. Họ biết cách xoáy vào điểm yếu của quý bà, quý cô, đó là cần có sự sẻ chia, quan tâm chăm sóc, đặc biệt là hiểu, biết lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi nhỏ nhặt nhất của cuộc sống mà các quý bà yêu cầu.

Minh là một vũ công dạy khiêu vũ cổ điển ở trung tâm văn hoá quận 1. Anh tự nhận là người có thâm niên 3 năm trong nghề và cho biết, trước đây làm nhân viên chạy bàn cho một nhà hàng ở quận 3, sau xin vào làm bảo vệ cho một cơ quan. "Những ngày mòn mỏi chờ việc tôi lướt net đăng tin và hình chơi cho vui, không ngờ tôi lại được quý bà đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Trung bình một tuần tôi “vui vẻ” với 3 người, đa phần đều đã đứng tuổi, kinh tế khá nhưng lận đận chuyện chồng con, buồn việc gia đình. Hiện tại tôi có vài mối ruột". Minh nói. 

(Theo Gia Đình Xã Hội)

 

 

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Hình ảnh làng quê gắn liền với mái nhà tranh, giếng nước, cánh đồng; những từ này trong tiếng Anh lần lượt là Cottage, Well, Field.
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.