Thứ bảy, 18/6/2011 | 00:07 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/6/2011 | 00:07 GMT+7

Thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện bị đình chỉ công tác

Ngày 17/6, thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, công an phường Thủy Xuân (Huế), người đã đánh "quá tay" em Ngô Đình Phát tại trụ sở, đã bị đình chỉ công tác.
> Cậu bé 11 tuổi nhập viện sau khi trở về từ đồn công an

Thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng công an thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã ra lệnh tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Quang vào hôm nay, yêu cầu viết báo cáo tường thuật toàn bộ sự việc. Công an phường Thủy Xuân đã xuống xin lỗi gia đình cháu Ngô Đình Phát.

“Anh em răn đe, giáo dục cháu Phát vì có hành vi ăn cắp, nhưng trong quá trình làm đã có phần quá tay. Hiện tại chúng tôi đã cho đình chỉ công tác với đồng chí Quang và sẽ kiên quyết làm rõ, xử lý nghiêm”, thượng tá Sơn nói.

Thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang mới tốt nghiệp đại học và công tác chính thức trong ngành công an 6 tháng nay.

chauphat-1349347687_480x0.jpg

Đùi cháu Phát bầm tím. Ảnh: Văn Nguyễn.

Trước đó sáng 15/6, em Ngô Đình Phát (11 tuổi, trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế) đã ăn cắp của cô ruột Ngô Thị Ánh 3,1 triệu đồng. Sau khi phát hiện và đưa cháu Phát lên đồn công an phường Thủy Xuân, công an phường đã hỏi cung cháu.

Được gia đình bảo lãnh về, tối cùng ngày Phát bị sốt, co giật, ôm bụng khóc kêu đau, gia đình đưa cháu vào Bệnh viện Giao thông vận tải Huế. Các bác sĩ cho biết, Phát bị chấn thương phần mềm, sưng tấy, thâm tím ở vùng mông, hai bên đùi, vành tai trái.

Chiều 17/6, Bệnh viện Giao thông vận tải Huế cho biết, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Ngô Đình Phát có tiến triển tốt, các vết thương của em đã bớt bầm tím.

Văn Nguyễn

 
 
 Tags

Thiếu úy

Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.