Chủ nhật, 27/11/2016 | 16:27 GMT+7
|
Chủ nhật, 27/11/2016 | 16:27 GMT+7

Thiếu nữ vùng chạy khi xe máy bốc cháy

Ngọn lửa bốc lên từ phía sau xe, một người dân cuốc đất dưới ruộng ven quốc lộ 1A (đoạn qua Quảng Nam) phát hiện đã tri hô thì chủ xe mới biết.

thieu-nu-vung-chay-khi-xe-may-boc-chay

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ. Ảnh: Sơn Thủy.

Khoảng 8h ngày 27/11, một thiếu nữ chạy xe máy chaly trên quốc lộ 1A, khi đến trước cổng trường cấp 3 Hùng Vương (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), xe bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa bốc lên từ phía sau xe, một người dân đang cuốc đất dưới ruộng ven quốc lộ phát hiện đã tri hô, lúc này thiếu nữ mới biết xe cháy nên vội dừng lại, bỏ chạy.

thieu-nu-vung-chay-khi-xe-may-boc-chay-1

Chiếc xe chaly đã được độ chế nhiều bộ phận. Ảnh: Sơn Thủy.

Người dân đã lấy nước dập tắt ngọn lửa. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng chiếc xe máy bị thiêu rụi. Nguyên nhân được xác định là chập điện.

Theo chủ xe, trước khi cầm lái, chị đổ một bình xăng đầy ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Xe mới chạy được gần 10km thì gặp nạn. Chiếc xe này đã được độ chế nhiều bộ phận.

 Video: Sơn Thủy

Sơn Thủy

 
 
Chuẩn bị xây dựng cao tốc Bắc Nam qua 20 tỉnh, thành
Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu hình thành tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam đáp ứng năng lực vận tải lớn, tốc độ cao và an toàn; kết
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Sự cố đọc nhầm tên "Phim hay nhất" cho La La Land thay vì Moonlight ở giải Oscar năm nay tạo ra tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu. Nghe và điền từ vào chỗ trống.