Chủ nhật, 27/11/2016 | 16:27 GMT+7
|
Chủ nhật, 27/11/2016 | 16:27 GMT+7

Thiếu nữ vùng chạy khi xe máy bốc cháy

Ngọn lửa bốc lên từ phía sau xe, một người dân cuốc đất dưới ruộng ven quốc lộ 1A (đoạn qua Quảng Nam) phát hiện đã tri hô thì chủ xe mới biết.

thieu-nu-vung-chay-khi-xe-may-boc-chay

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ. Ảnh: Sơn Thủy.

Khoảng 8h ngày 27/11, một thiếu nữ chạy xe máy chaly trên quốc lộ 1A, khi đến trước cổng trường cấp 3 Hùng Vương (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), xe bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa bốc lên từ phía sau xe, một người dân đang cuốc đất dưới ruộng ven quốc lộ phát hiện đã tri hô, lúc này thiếu nữ mới biết xe cháy nên vội dừng lại, bỏ chạy.

thieu-nu-vung-chay-khi-xe-may-boc-chay-1

Chiếc xe chaly đã được độ chế nhiều bộ phận. Ảnh: Sơn Thủy.

Người dân đã lấy nước dập tắt ngọn lửa. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng chiếc xe máy bị thiêu rụi. Nguyên nhân được xác định là chập điện.

Theo chủ xe, trước khi cầm lái, chị đổ một bình xăng đầy ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Xe mới chạy được gần 10km thì gặp nạn. Chiếc xe này đã được độ chế nhiều bộ phận.

 Video: Sơn Thủy

Sơn Thủy

 
 
Cái gì có ba tay mà chỉ có một mặt, vì sao chó không thích tắm nắng? Bạn thực sự thông minh nếu trả lời đúng những câu hỏi này.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức