
Vết máu của nạn nhân còn lại hiện trường. Ảnh: An Nhơn
Gần 3h, một số người dân bán hàng rong trước cổng chính Công ty Pouyen (quận Bình Tân) được cho là nhìn thấy những phần thi thể người nằm sát gốc cây ven đường quốc lộ 1A, gần hầm chui Tân Tạo. Máu vương vãi trên thảm cỏ và gạch vỉa hè.
Chiều cùng ngày, Công an TP HCM cho rằng đây là một vụ án mạng, thi thể người đàn ông được chứa trong bao cước.

Thi thể nạn nhân nằm ven đường quốc lộ 1. Ảnh: An Nhơn
Bốn ngày trước, lúc 3h30, một người bán hủ tiếu trước số 596 đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, phát hiện hai bao tải bị bỏ cách đầu hẻm vài mét. Thấy có mùi hôi thối tưởng xác động vật chết, bà này nhờ người kéo bao tải ra lề đường thì phát hiện thi thể người phụ nữ bên trong.
Công an đã bắt giữ Đặng Văn Tuấn (44 tuổi). Nghi can thừa nhận sau khi cãi vã đã giết Bùi Thị Hạnh (41 tuổi, vợ hờ của em trai) vào chiều 28/9 rồi để ở nhà trong hẻm cách hiện trường khoảng một km đến tối 30/9 mới phân xác. Kẻ có tiền án về ma tuý bỏ phần thân và tứ chi nạn nhân vào hai bao tải mang để ở hẻm, phần đầu chôn ở sát cầu Lò Gốm, quận 6.
Động cơ gây án của hung thủ đang được nhà chức trách làm rõ.
Đính chính: Bản tin ban đầu đã có một số chi tiết thiếu chính xác, gây hiểu lầm về tình trạng thi thể của nạn nhân. Tòa soạn đã chỉnh sửa lại và xin cáo lỗi độc giả. |
An Nhơn