Thứ ba, 20/1/2015 | 20:01 GMT+7
|
Thứ ba, 20/1/2015 | 20:01 GMT+7

Thi thể hai bé 3 tuổi dưới hồ cá

Sau một lúc tìm kiếm, anh Trí hoảng hốt phát hiện con trai và người cháu gái 3 tuổi tử vong dưới hồ cá cạnh nhà.

Chiều 20/1, ông Bùi Văn Tuyết, chủ tịch UBND xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, vào 11h trưa cùng ngày, thi thể bé Nguyễn Thành Long và Nguyễn Thị Quỳnh Như (cùng 3 tuổi, trú thôn Liên Mỹ, xã Thạch Hội) đã được tìm thấy ở hồ cá gần nhà.

Long và Như là hai anh em con chú bác, vào buổi sáng có chơi với nhau. Tới trưa, không thấy Long ở nhà nên anh Nguyễn Văn Trí (32 tuổi, bố Long) đã thông báo cho bố của Như là anh Nguyễn Văn Luận cùng đi tìm.

A1-JPG-4347-1421753324.jpg

Hồ cá nới phát hiện thi thể hai em nhỏ. Ảnh: Đ.H

Sau vài chục phút tìm kiếm, anh Trí hoảng hốt khi phát hiện thi thể bé Long nổi trên hồ cá của gia đình, phía sau nhà khoảng 30 m. Tiếp tục tìm kiếm dưới hồ, mọi người đã vớt được thi thể bé Như.

Hồ cá này trước kia là một mảnh ruộng, sâu khoảng một mét. Một số người nhận định có thể do lúc chơi đùa cạnh hồ nên hai bé Long và Như đã không may bị sảy chân rồi ngạt nước tử vong. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường và không phát hiện dấu hiệu bất thường.

Chính quyền xã Thạch Hội đã tới thắp hương, chia sẻ động viên hai gia đình.

Hùng Lê

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Ngữ điệu rất quan trọng với người nghe, vì nếu lên xuống giọng không đúng chỗ có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí sai nghĩa.
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.