Thứ hai, 14/11/2016 | 16:14 GMT+7
|
Thứ hai, 14/11/2016 | 16:14 GMT+7

Thêm người tử vong tại hồ đá làng đại học

Người đàn ông câu cá tại hồ nước khu làng Đại học Quốc gia TP HCM (tỉnh Bình Dương) phát hiện thi thể nam giới từ từ dạt vào bờ.

them-nguoi-tu-vong-tai-ho-da-lang-dai-hoc

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác. Ảnh: Mạnh Tùng

Trưa 14/11, khá đông lực lượng chức năng thị xã Dĩ An (Bình Dương) vớt được thi thể nam thanh niên dưới 30 tuổi, mặc áo sơ mi đỏ đen, nổi trên hồ đá đối diện Nhà khách Đại học Quốc gia TP HCM. Trước đó, nạn nhân được người đàn ông câu cá phát hiện trong tình trạng đang phân hủy.

"Lúc đó trời nhá nhem, tôi đang câu thì cái xác từ từ dạt vào bờ", nhân chứng kể. Vụ việc được Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) tiếp nhận điều tra.

Đơn vị quản lý cho biết, trong nửa tháng, đây là nạn nhân thứ ba tử vong tại khu hồ đá làng đại học.

Hồ nằm trong khuôn viên 600 ha của làng đại học, được biết đến với tên "tử thần" khi đã lấy đi sinh mạng của nhiều người, đa số đều là sinh viên đang học tại Làng đại học Thủ Đức. Cơ quan chức năng đã khuyến cáo, cấm mọi người đến khu vực hồ nhưng mỗi ngày, nhất là cuối tuần có hàng trăm bạn trẻ đến đây hóng mát, câu cá, tắm...

Mạnh Tùng

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.