Thứ năm, 2/10/2008 | 10:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 2/10/2008 | 10:31 GMT+7

'Tắm tiên' ở Phú Quốc

Dân ăn chơi ở Phú Quốc cho biết, “tiên nữ” có 2 dạng, loại sẵn sàng “lướt sóng” - quan hệ với khách ngay tại suối, còn lại là tắm bikini cho khách xem.
> Bãi tắm 'tiên’ ven sông Hồng

Từ thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) men theo con đường đất đỏ đi sâu vào núi Hàm Ninh là đường lên suối Đá Bàn. Khách từ phương xa tìm đến khó cầm lòng trước vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Giữa không gian hoang sơ của cây rừng, thác nước, nhiều người không ngần ngại cởi xiêm y, mắc lên nhánh cây rừng rồi nhảy xuống dòng suối mát lạnh.

anh-51-1348773400_480x0.jpg

Một "tiên nữ" đang tắm suối. Ảnh: Gia đình Xã hội

Nắm bắt nhu cầu của du khách: xem tắm thoát y hoặc tắm chung kỳ cọ, dịch vụ này ra đời. Vinh, một đại gia hỉ hả: “Một bên vừa được... tắm, vừa được tiền, còn một đàng thì được thỏa mãn... con mắt. Toàn những em mười tám đôi mươi, mơn mởn”.

Trong danh bạ của Vinh có cả chục số điện thoại của "mối ruột", chỉ cần gọi điện là sau 30 phút các em sẽ có mặt. Nếu là khách vãng lai, có mấy anh xe ôm ở đầu đường “tiếp thị”. Mỗi chuyến xe từ ngoài vào suối mất 60.000 nghìn đồng, nếu khách có nhu cầu thì lái xe sẽ điều “tiên” tới.

Dân ăn chơi ở Phú Quốc cho biết, “tiên nữ” có 2 dạng: loại sẵn sàng “lướt sóng” - quan hệ với khách ngay tại suối, còn lại là tắm bikini cho khách xem.

Linh, “tiên nữ” 17 tuổi đến từ Cái Răng, Cần Thơ cho hay, mỗi buổi tắm em được khách cho 200.000 - 300.000 đồng. "Nhưng lỡ gặp mấy ông say sỉn, dân quậy thì chẳng được gì, có khi còn phải tốn tiền mua thuốc uống vì cảm lạnh", Linh nói.

Nhóm của Linh có 7 cô, người lớn nhất mới 22 tuổi. Nhóm này là tiếp viên các quán bia, ngoài thị trấn Dương Đông. Buổi sáng quán thường vắng vẻ nên các cô tranh thủ đi làm thêm.

Mai, có hơn 3 năm làm “tiên”, tâm sự: “Cùng đường nên tụi em mới làm nghề này. Mình đứng dưới suối lạnh, còn mấy anh ngồi trên nhậu, chỉ trỏ mình bình phẩm...".

(Theo Gia đình Xã hội)

* Tên nhân vật đã được thay đổi

 

 

 
Bộ trưởng Giao thông thị sát tàu Hà Nội - Vinh
Ngày 10/12, nhiều hành khách đi tàu Hà Nội - Vinh bất ngờ khi thấy Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đến hỏi thăm, lắng nghe ý kiến của từng người
"Ba bác sĩ nói rằng Robert là em trai họ. Robert nói mình không hề có anh trai nào cả. Ai nói dối?". Hãy thử xem bạn có thể giải hết các câu đố tiếng Anh dưới đây.