Thứ năm, 13/10/2016 | 18:12 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 18:12 GMT+7

Tài xế taxi trả lại gần 20 triệu cho khách nước ngoài

Phát hiện khách để quên túi xách có tiền và giấy tờ tùy thân, tài xế taxi tìm cách trả lại.

tai-xe-taxi-tra-lai-gan-20-trieu-cho-khach-nuoc-ngoai

Vị khách quốc tế kiểm tra lại tài sản. Ảnh: CTV

Ngày 13/10, tại trụ sở công an phường Phú Hải (TP Đồng Hới, Quảng Bình), anh Patterson (23 tuổi, quốc tịch Mỹ) đã nhận lại tài sản gồm 18 triệu đồng, 2 hộ chiếu, một máy tính xách tay, một máy tính bảng cùng thẻ tín dụng, giấy tờ…

Vào tối 4 hôm trước, tài xế taxi Nguyễn Văn Thanh (27 tuổi) sau khi trả 2 vị khách nước ngoài tại ga Quảng Bình, phát hiện khách để quên trên xe một túi xách chứa nhiều tiền mặt và tài sản, anh Thanh sau đó đã bàn giao túi xách cho hãng để thông báo tới nhà chức trách tìm chủ nhân túi xách.

Nhận lại tài sản, anh Patterson bày tỏ cảm kích với tấm lòng của lái xe taxi, và cho hay trước đó đón tàu đi Hội An (Quảng Nam), anh vô cùng bối rối khi phát hiện mất hộ chiếu. 

Hoàng Táo

 
 
Trong chương trình Little Big Shots (Mỹ) đầu năm 2016, cậu bé Evan Le 4 tuổi thể hiện tài năng piano gây sửng sốt cho MC và khán giả. Nghe và điền từ vào chỗ trống. 
Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm hòa nhập khi học tại Australia
Ngoài việc định hướng tốt ngành học của mình, nhiều du học sinh tại Australia khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị tốt ngôn ngữ và các kỹ năng cần