Thứ ba, 8/11/2016 | 17:14 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2016 | 17:14 GMT+7

Rò khí gas gây cháy nhà, người đàn ông bỏng nặng

Phát hiện căn phòng nồng nặc khí gas, anh Thân chạy khóa van, song lửa bùng lên khiến người đàn ông bỏng nặng.

ro-khi-gas-gay-chay-nha-nguoi-dan-ong-bong-nang

Nhiều bình gas được đưa ra khỏi căn nhà. Ảnh: Xuân Ngọc.

Sáng 8/11, anh Lê Văn Thân (36 tuổi) đang ở nhà trên đường Lương Định Của (TP Nha Trang, Khánh Hòa) thì ngửi mùi gas bốc lên nồng nặc trong phòng. Chạy vào kiểm tra anh phát hiện van bình gas bị xì, lửa bốc dữ dội. Anh bị lửa táp vào người, lao ra ngoài được mọi người chuyển đi cấp cứu. 

Hàng xóm cầm nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát mạnh, bén vào các vật dụng dễ cháy, thiêu rụi nhiều tài sản.

Hỏa hoạn được cảnh sát cứu hỏa dập tắt ngay sau đó. Nhiều bình gas loại 12 kg trong nhà được đưa ra ngoài trong tình trạng cháy đen, ám khói.

ro-khi-gas-gay-chay-nha-nguoi-dan-ong-bong-nang-1

Anh Thân bị bỏng ở tay và chân. Ảnh: Xuân Ngọc.

Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cho hay, anh Thân bị bỏng tay, chân, tóc cháy xém. "Nạn nhân bị bỏng độ 1-2, được sơ cứu giảm đau, bôi thuốc và ngừa uốn ván tránh nhiễm trùng, sức khỏe đã ổn định", bác sĩ nói.

Xuân Ngọc

 
 
Xe Rolls Royce đâm chết người
Đang chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh, xe Rolls Royce va chạm với xe tải cùng chiều rồi vượt lên đâm trúng hai bố con đi xe
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm nấy", nghe định nghĩa của trẻ con về tình yêu và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức